Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam

Ngoài ra trong chương trình còn có các cuộc thi:

“Bộ ảnh Phụ nữ vui sống” gồm có 8 đơn vị gửi ảnh tham gia. Các bức ảnh được các đơn vị chuẩn bị công phu, chọn lọc theo từng chủ đề, thể hiện được các vai trò quan trọng của chị em phụ nữ ngày nay: phụ nữ trong công việc, phụ nữ chăm sóc con cái, phụ nữ vào bếp, phụ nữ hoạt động xã hội…

Thi năng khiếu “Nét bầu duyên dáng”, đây là sự mới lạ mà Ban tổ chức muốn đem đến trong ngày kỷ niệm năm nay. Cuộc thi muốn tôn vinh  thiên chức làm mẹ thiêng liêng của người phụ nữ.

Phần thi gây cấn nhất đó là phần thi kiến thức “Phụ nữ trong cuộc sống”. Các đơn vị tham gia đã gởi các câu hỏi liên quan đến phụ nữ, đến đời sống gia đình về cho ban tổ chức lựa chọn. Cuộc thi đã đem đến cho người xem nhiều kiến thức hấp dẫn và bổ ích.

dscn4812

Chương trình không chỉ tôn vinh, biểu dương tài năng sáng tạo của chị em phụ nữ Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng trong các lĩnh vực mà còn là dịp để chị em phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, nâng cao vai trò và vị thế của người phụ nữ, góp phần phát huy bản sắc văn hóa dân tộc .

(Chị em tham gia cuộc thi "Nét bầu duyên dáng")

dscn4764

(... những nụ cười rạng rỡ)

dscn4809