TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG THAM GIA ĐẠI HỘI HỘI KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA ĐÀ NẴNG

Đại Hội đã bầu ra 16 thành viên trong Ban Chấp Hành là những người có tâm huyết với sự phát triển của Hội Tự Động Hóa Đà Nẵng. TS Nguyễn Bê – Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng được bầu làm Phó Chủ Tịch của Hội Tự Động Hóa Đà Nẵng.

Với tinh thần tự nguyện gắn với ý thức trách nhiệm cao, các Hội viên đã thống nhất các nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới, đó là: tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học có tính thực tiễn và ứng dụng cao, tham gia nghiên cứu, giải quyết những vấn đề chế tạo, thử nghiệm và ứng dụng, khai thác những nhiệm vụ chuyên ngành, tạo thêm nguồn kinh phí phục vụ hoạt động của Hội đạt hiệu quả cao.

img_0386

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2011, Ông Phạm Ngọc Thăng – Phó Chủ Tịch, Tổng Thư Ký Hội Tự Động Hóa Việt Nam và TS. Đinh Văn Hiến đại diện Tạp chí Tự Động Hóa Ngày Nay ghé thăm trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng và trao đổi một số thông tin về sự hợp tác sắp tới của Trường và Hội Tự Động Hóa Việt Nam./.

Đoan Thanh.