Payday Loans
Vietnamese English
Ngày hội văn hóa dân gian và thể thao năm 2013 PDF. In Email

Nhân kỷ niệm 123 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2013). Đoàn trường phối hợp với Công đoàn, phòng Công tác HSSV tổ chức “Ngày hội văn hóa dân gian và thể thao 2013”. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp HSSV các lớp có điều kiện giao lưu, học hỏi giáo dục niềm tự hào văn hóa dân tộc và nâng cao đời sống tinh thần trong học sinh – sinh viên.


tt20132205

Lễ Khai hai mạc giải bóng đá DANAVTC mở rộng


Đến với ngày hội Chi đoàn các lớp đã trình bày các gian hàng ẩm thực đậm chất truyền thống của người Việt Nam, Ban tổ chức ngày hội đã tổ chức cho Chi đoàn các lớp với những hoạt động như: Mâm cơm việt xưa, nhảy dây, hát dân ca, cà kheo, người đẹp chân quê, múa sạp…Thông qua ngày hội đã mang lại cho các bạn HSSV với khí thế thi đua sôi nổi trong những ngày tháng 5 lịch sử.

 

ttvh220130522

Phần thi múa sạp của các đội


Nằm trong những hoạt động tháng 5. Đoàn trường đã tiến hành tổng kết trao giải bóng đá tranh cup DANAVTC mở rộng 2013 với sự tham gia của 9 đội bóng đá nam và 3 đội bóng đá nữ, đặc biệt năm nay với sự góp mặt của 3 đội khách mời đến từ Mobifone miền trung, ngân hàng Maritimebank, Đoàn cơ sở phòng tham mưu vùng 3 Hải Quân. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao cúp vô địch và cờ thi đua cho các đơn vị đạt giải.

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: