Payday Loans
Vietnamese English
Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X PDF. In Email

Thực hiện kế hoạch số: 06/KH-ĐTN ngày 22 tháng 5 năm 2013 của Đoàn trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, về việc Học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, Đại hội Đoàn thành phố lần thứ XVII nhiệm kỳ 2012-2017, Đại hội Đoàn trường lần thứ VI nhiệm kỳ 2012-2014.

 

 

Sáng ngày 01 tháng 6 năm 2013 tại Hội trường chính trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp. Đến dự Hội nghị Đoàn trường vinh dự được chào đón đồng chí Phạm Thị Hồng Linh – UV.BTV – Trưởng ban tuyên giáo Thành Đoàn Đà Nẵng, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn trường, đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 đoàn viên là cán bộ, giáo viên, học sinh – sinh viên, những cán bộ chủ chốt của BCH chi đoàn các đơn vị trực thuộc Đoàn trường.

 

20130607104544_hinh_2


Hội nghị đã lắng nghe đồng chí Phạm Thị Hồng Linh báo cáo những chuyên đề chính của Đại hội cũng như những tư tưởng chủ đạo của Đại hội toàn quốc lần thứ X, Đại hội thành phố lần thứ XVII nhiệm kỳ 2012-2017. Hội nghị triển khai học tập Nghị quyết lần này là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đoàn viên thanh niên toàn trường, thúc đẩy các phong trào thi đua của tuổi trẻ Nhà trường gắn với việc thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra; cụ thể hóa tinh thần Nghị quyết trong nội dung và nhiệm vụ công tác của Đoàn trường.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: