Payday Loans
Vietnamese English
Sinh hoạt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng PDF. In Email

Nhân kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1974 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà trưng, Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức buổi sinh hoạt cho toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.


20140308H1

 

Các nam CBGVNV trong Hội thi “Cặp đôi hoàn hảo”.


Tại buổi sinh hoạt, thay mặt lãnh đạo nhà trường, Ths. Phan Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng gửi đến nữ CBGVNV những lời chúc tốt đẹp nhất và vui mừng trước những kết quả nhà trường đã đạt được trong những năm qua, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của nữ CBGVNV.


20140308H3

Ths. Phan Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao hoa chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ.


Cũng tại buổi sinh hoạt, Công đoàn tổ chức hội thi “Cặp đôi hoàn hảo” và hội thi “Trình diễn trái cây” do các nam CBGVNV tham gia tranh tài và biểu diễn. Hội thi không chỉ mang tính giải trí rất cao mà qua đó Công đoàn nhà trường thay lời cảm ơn những đóng góp tích cực của các chị em và hy vọng chị em sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam, cần cù, sáng tạo, “Giỏi việc Trường - Đảm việc nhà”, đóng góp có hiệu quả cho hoạt động của Công đoàn và góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ giáo dục của nhà trường.


Một số hình ảnh trong ngày hội:


20140308H2

Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Thư - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban nữ công phát biểu khai mạc ngày hội.

 

20140308H4

 

Các nam CBGVNV trong Hội thi “Trình diễn trái cây”.Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: