Payday Loans

bannermoi

Vietnamese English

LIÊN KẾT NHANH

 

 

 

 

Lịch công tác TKB - Lịch thi

 

 

 

 

  Thư viện sách

---------------------------------

LIÊN KẾT WEBSITE

Tổng cục Dạy nghề tổ chức Kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia - Nghề Công nghệ ô tô, bậc 2 PDF. In Email

          Trong hai ngày  13 và 14 tháng 5 năm 2017, Tổng cục Dạy nghề tổ chức Kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia - Nghề Công nghệ ô tô, bậc 2 tại Trung tâm Đánh giá kỹ năng nghề quốc gia thuộc Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng. Lễ khai mạc Kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia diễn ra vào lúc 7h30 ngày 13/5/2017 với sự tham dự của ông Phan Văn Sơn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, các thành viên trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, Tổ giám sát cùng 50 thí sinh đến từ các cơ sở dạy nghề, các doanh nghiệp ô tô trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

 

 

2017051701

Lễ khai mạc Kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia - Nghề Công nghệ ô tô, bậc 2 

 

2017051702

Ông Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ khai mạc 

 

         Phát biểu tại Lễ khai mạc Kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia, ông Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng bày tỏ niềm vinh dự khi được Tổng cục Dạy nghề lựa chọn làm địa điểm tổ chức kỳ đánh giá. Trường đã tích cực chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị cần thiết nhằm phục vụ tốt nhất Kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia. Đồng chí Hiệu trưởng hy vọng các thí sinh sẽ bình tĩnh, tự tin để đạt được kết quả cao nhất. 

 

         Việc tổ chức đánh giá kỹ năng nghề quốc gia có ý nghĩa quan trọng trong công tác đảm bảo chất lượng đào tạo nghề. Chứng chỉ Kỹ năng nghề quốc gia là điều kiện để công nhận Trình độ chuẩn cho Nhà giáo trong cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp theo Luật Giáo dục nghề nghiệp số 74/2014/QH13; Quy định chuẩn của Giáo viên, Giảng viên dạy nghề ở Thông tư số 30/2010/TT-BLĐTBXH và sắp tới là Thông tư liên tịch của Bộ LĐTB&XH và Bộ GDĐT Quy định chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ của nhà giáo dạy trình độ Trung cấp, Cao đẳng. 

 

           Chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia nhằm công nhận kỹ năng nghề của các thí sinh đã tích lũy trong quá trình học tập, làm việc. Đồng thời, thông qua kết quả đánh giá, các thí sinh sẽ phát hiện những kỹ năng chưa đạt của bản thân để hoàn thiện trong tương lai, không ngừng rèn luyện nâng cao trình độ kỹ năng nghề để đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực trong thị trường lao động.

 

2017051703

Các thi sinh tham gia Kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia

 

20170501704

Thí sinh thi thực hành tại Kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: