Payday Loans

bannermoi

Vietnamese English

LIÊN KẾT NHANH

 

 

 

 

Lịch công tác TKB - Lịch thi

 

 

 

 

  Thư viện sách

---------------------------------

LIÊN KẾT WEBSITE

Ngày hội Tư vấn và Tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp thành phố Đà Nẵng năm 2017 PDF. In Email

Ngày 21/5/2017, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Đoàn Thanh niên thành phố tổ chức Ngày hội Tư vấn và Tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp thành phố Đà Nẵng năm 2017 tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng. Ngày hội thu hút hàng ngàn học sinh khối 12 đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố.

 

2017052201

Ông Nguyễn Văn An - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu tại Lễ Khai mạc Ngày hội Tư vấn và Tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp thành phố Đà Nẵng năm 2017

 

2017052202

Ông Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng phát biểu tại Lễ khai mạc Ngày hội

 

Với hơn 20 gian hàng của các trường cao đẳng, cao đẳng nghề, các trường trung cấp, trung cấp nghề, trung tâm dạy nghề và trung tâm giáo dục nghề nghiệp, học sinh được tư vấn, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp ở các cấp trình độ, xem các hoạt động trình diễn kỹ năng nghề, tham gia các gian hàng ẩm thực, hoạt động giao lưu, sinh hoạt tập thể.

 

 

2017052203

Ngày hội Tư vấn và Tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp thu hút đông đảo học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố

 

Gian hàng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng nhận được nhiều sự quan tâm của quý vị đại biểu, các đồng chí lãnh đạo và các em học sinh. Tham quan gian hàng, các em được tìm hiểu về Trường, cơ cấu tổ chức và các ngành nghề đào tạo. Bên cạnh đó, các em được thưởng thức màn trình diễn bartender hấp dẫn, xem các thiết bị dạy nghề được trưng bày tại gian hàng, tham gia một số trò chơi và nhận quà tặng kỷ niệm từ Trường.

 

2017052204

Học sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

 

 

2017052205

Đại biểu tham quan gian hàng của Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

 

2017052206

Sinh viên Khoa Du lịch - Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng trình diễn bartender

 

Ngày hội Tư vấn và Tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp thành phố Đà Nẵng năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là dịp để các cơ sở dạy nghề giao lưu, quảng bá hình ảnh đến với quan khách và các em học sinh. Đặc biệt, Ngày hội góp phần nâng cao nhận thức về vấn đề học tập giáo dục nghề nghiệp cho học sinh các trường THPT; giúp các em tiếp cận thông tin tuyển sinh, đồng thời tư vấn, định hướng cho các em lựa chọn nghề nghiệp và cơ sở dạy nghề phù hợp với sở thích, năng lực của bản thân để  theo học trong tương lai. Công tác hướng nghiệp cho học sinh có ý nghĩa thiết thực, nhằm định hướng các em đi theo con đường phù hợp với bản thân cũng như đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trên địa bàn thành phố.

 

2017052207

Lãnh đạo Trường chụp ảnh kỷ niệm cùng CBGVNV tại Ngày hội

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: