Payday Loans

bannermoi

Vietnamese English

LIÊN KẾT NHANH

 

 

 

 

Lịch công tác TKB - Lịch thi

 

 

 

 

  Thư viện sách

---------------------------------

LIÊN KẾT WEBSITE

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng hân hoan chào đón tân học sinh, sinh viên đến nhập học PDF. In Email

Sáng ngày 01/8/2017, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng hân hoan chào đón tân học sinh, sinh viên đến nhập học. Đây là một hoạt động thường niên để các bạn HSSV đến làm những thủ tục cần thiết cũng như có cơ hội tham quan, tìm hiểu thêm về Trường và được các thầy cô tư vấn về nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn theo học tại Trường. Kế hoạch nhập học đợt 1 cho khóa 2017 kéo dài từ ngày 01/8 đến ngày 05/8/2017 với phương châm “Tận tụy - Thuận tiện - Chất lượng và Hiệu quả”.

 

 2017080101

Đông đảo Phụ huynh và HSSV đến đăng ký nhập học

Từ sáng sớm, đông đảo HSSV đã có mặt tại Trường trong niềm vui hân hoan trước khi chính thức được trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng - Trường công lập được đầu tư thành trường dạy nghề chất lượng cao, chuẩn quốc tế. Với tiêu chí hết mình phục vụ HSSV và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường đã sẵn sàng từ sớm để chào đón các em và thực hiện các thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận tiện, đem lại sự hài lòng cho phụ huynh và HSSV. Trong sáng ngày 01/8/2017, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã tiếp nhận gần 200 hồ sơ nhập học.

 

 

2017080102

CBGVNV tư vấn nhiệt tình cho HSSV khi làm thủ tục nhập học

 

2017080103

CBGVNV tiếp nhận và giải quyết hồ sơ nhập học của HSSV nhanh chóng

 

Để chia sẻ những bỡ ngỡ ban đầu của các bạn tân HSSV, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã có mặt để hỗ trợ và hướng dẫn các em. Bên cạnh đó, Đoàn Trường đã phát động phong trào tìm kiếm nhà trọ giá rẻ để giới thiệu cho các bạn HSSV trong ngày nhập học. Đây là những hoạt động thiết thực của Đoàn Thanh niên, góp phần tạo niềm tin, sự an tâm cho phụ huynh; giảm những căng thẳng, hồi hộp và động viên tinh thần đối với các em HSSV; đồng thời, tạo ra một hình ảnh đẹp về tuổi trẻ Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng - gần gũi, năng động và nhiệt huyết.

 

 

2017080104

Đoàn Thanh niên có mặt sẵn sàng giúp đỡ các bạn HSSV trong ngày đầu nhập học

 

 

2017080105

Khu vực giới thiệu, hỗ trợ phòng trọ cho HSSV và giải quyết chế độ miễn giảm

 

Với sự nhiệt tình giúp đỡ của đội ngũ CBGVNV, buổi đăng ký nhập học đầu tiên đã diễn ra tốt đẹp, nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn tân HSSV sẽ có một hành trình tri thức thật ý nghĩa tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng.

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: