Payday Loans

bannermoi

Vietnamese English

LIÊN KẾT NHANH

 

 

 

 

Lịch công tác TKB - Lịch thi

 

 

 

 

  Thư viện sách

---------------------------------

LIÊN KẾT WEBSITE

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức buổi đối thoại trực tiếp giữa HSSV với lãnh đạo Nhà trường PDF. In Email

Chiều ngày 09/01/2018, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức buổi đối thoại trực tiếp giữa HSSV với lãnh đạo Nhà trường năm học 2017-2018. Tham dự buổi đối thoại có ThS. Thái Thị Hoa - Phó Hiệu trưởng, Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng 300 HSSV là Lớp trưởng, Lớp phó và Bí thư Chi đoàn các lớp.

 

2018011501

        Đây là hoạt động nhằm tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa HSSV với Ban giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị liên quan một cách dân chủ và trách nhiệm. Qua đó giúp lãnh đạo Nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, mối quan tâm của các HSSV, từ đó đề ra những chủ trương, chính sách cũng như những giải pháp điều chỉnh tốt nhất trong quá trình tổ chức quản lý, dạy và học; đồng thời giúp HSSV hiểu rõ hơn nội quy, yêu cầu của việc học tập, rèn luyện, góp phần tăng cường, nâng cao trách nhiệm trong việc thực hiện nghiêm chỉnh đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nội quy, quy chế của Nhà trường. 

 

        Trong không khí cởi mở, dân chủ và mang tính xây dựng cao, đã có nhiều ý kiến trao đổi, góp ý cũng như những đề xuất, nguyện vọng của sinh viên với lãnh đạo Nhà trường. Trong đó, đa số các ý kiến tập trung chủ yếu trao đổi, góp ý, đề xuất về lĩnh vực giảng dạy, hoạt động quản lý đào tạo, chế độ chính sách cho HSSV, cơ sở vật chất của nhà trường, công tác khen thưởng, phát triển đảng trong sinh viên, công tác hướng nghiệp cho HSSV.

 

        Về những ý kiến của HSSV, nhiều ý kiến thắc mắc về kế hoạch thực tập tốt nghiệp, việc phân chia thời khóa biểu cố định, kế hoạch thi cử, sắp xếp phòng học, lịch thi, điểm thi, trang thiết bị thực hành, về mức học phí, cơ sở vật chất…được nhiều sinh viên quan tâm. ThS. Thái Thị Hoa, Phó hiệu trưởng đã giải đáp các thắc mắc và giao các Trưởng đơn vị trả lời một số đề xuất của HSSV như: ThS. Nguyễn Thanh Thảo - Trưởng phòng Đào tạo, ThS Lê Nhớ - Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính, ThS Trần Phước Phú - Trưởng Phòng Kiểm định và Hợp tác phát triển, ThS Đỗ Thị Ngọc Diệp - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Tài chính đã giải đáp cho sinh viên về những vấn đề liên quan đến HSSV.

Một số hình ảnh tại buổi đối thoại

2018011502

Em Đồng Văn Phúc sinh viên lớp 16ĐCN6A nêu ý kiến

 

2018011503

Em Phạm Thị Bội Tuyền, sinh viên lớp 17QTKS1D

 

2018011504       

ThS Thái Thị Hoa, Phó Hiệu trưởng trả lời tại buổi đối thoại

 

        Trong gần 3 giờ đồng hồ, trên tinh thần trao đổi thẳng thắn, dân chủ và trách nhiệm, các ý kiến thắc mắc, trao đổi, góp ý cũng như những nguyện vọng, đề xuất chính đáng của các học sinh - sinh viên (HSSV) đều được lãnh đạo Nhà trường tiếp nhận và có những trả lời thỏa đáng.

 

        Tổng kết đối thoại, ThS Thái Thị Hoa, Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của sinh viên trong việc chủ động và tích cực tham gia trao đổi, góp ý cho Nhà trường. Các ý kiến, đề xuất của sinh viên sẽ là cơ sở quan trọng để nhà trường tiếp tục xem xét, điều chỉnh, tìm ra những giải pháp phù hợp nhất trong bối cảnh phát triển mới để nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường hơn nữa./.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: