Payday Loans
Vietnamese English
Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018 của Khối thi đua các trường cao đẳng công lập PDF. In Email

      Chiều ngày 24/7/2018, Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018 của Khối thi đua các trường cao đẳng công lập đã diễn ra tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng với sự tham dự của Ông Đặng Chí Thanh - Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng thành phố; Bà Kiều Thị Thanh Trang - Trưởng phòng Dạy nghề, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; cùng đại diện Lãnh đạo, cán bộ phụ trách thi đua, khen thưởng của các trường thành viên trực thuộc Khối. Chủ trì Hội nghị là ông Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, Khối trưởng.

 

       Hội nghị trù bị đã diễn ra vào lúc 14h00 cùng ngày, thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2017-2018, tiến hành bầu chọn 02 đơn vị xuất sắc để đề nghị UBND thành phố khen thưởng, trong đó đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND thành phố cho tập thể có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2017-2018 đối với Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho Trường Cao đẳng Thương mại.

 

 

2018072701

 

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết năm học 2017-218 Khối thi đua các trường cao đẳng công lập

 

     Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các Bộ, ngành, UBND thành phố, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và các cấp, ngành có liên quan, trong năm học 2017-2018, với chủ đề thi đua “Đổi mới, sáng tạo nâng cao chất lượng đào tạo”, Khối thi đua các trường cao đẳng công lập đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, gắn liền thi đua với việc thực hiện nhiệm vụ thường xuyên của đơn vị. Các trường thành viên tiếp tục phát huy truyền thống xây dựng và phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo, tạo được uy tín, thương hiệu trên thị trường lao động. Đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý đảm bảo về số lượng, chất lượng, cơ cấu theo quy định, trang thiết bị và cơ sở vật chất không ngừng được trang bị nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo.

 

2018072702

Ông Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, Khối trưởng phát biểu tại Hội nghị

 

       Tại Hội nghị, các trường thành viên đã thẳng thắn góp ý lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm trong đào tạo và triển khai phong trào thi đua của đơn vị. Đồng thời, Hội nghị tiến hành bầu chọn đơn vị Khối trưởng và Khối phó cho năm học mới 2018-2019.

 

      Phát biểu tại Hội nghị, ông Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, Khối trưởng gửi lời cảm ơn đến các trường thành viên đã đồng hành cùng đơn vị Khối trưởng trong suốt năm học qua để Khối thi đua các trường cao đẳng công lập hoàn thành tốt nhiệm vụ; tham gia các phòng trào thi đua do Khối và cơ quan cấp trên tổ chức nhiệt tình, sôi nổi, đem lại không khí phấn khởi, tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Trong năm học mới, với sự dẫn đầu của đơn vị Khối trưởng mới là Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng và Khối phó là Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật, Khối thi đua các trường cao đẳng công lập hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động khởi sắc hơn.

 

2018072703

Ông Nguyễn Tri Vũ - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại phát biểu tại Hội nghị

 

      Phát biểu tại Hội nghị, ông Đặng Chí Thanh, Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng thành phố và bà Kiều Thị Thanh Trang - Trưởng phòng Dạy nghề đã đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của các trường Cao đẳng trong Khối thi đua trong thời gian qua, mong các trường tiếp tục phát huy và thực hiện nghiêm túc chủ trương, chỉ đạo của Bộ chủ quản và UBND thành phố, Sở LĐTB&XH về công tác thi đua trong thời gian đến.

2018072704

Ông Đặng Chí Thanh - Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng thành phố phát biểu tại Hội nghị

2018072705

Bà Kiều Thị Thanh Trang - Trưởng phòng Dạy nghề, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu tại Hội nghị


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

288aij

 

 Tuyensinh1907

 

20170805153200 goi duy

 

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

mod_vvisit_counterHôm nay835
mod_vvisit_counterHôm qua628
mod_vvisit_counterTuần này1463
mod_vvisit_counterTất cả2238850


Đang Online: 16