Payday Loans

bannermoi

Vietnamese English
Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và Quyết định nghỉ hưu cho Bà Thái Thị Hoa PDF. In Email

Ngày 01/10/2018, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng long trọng tổ chức buổi lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng.  Đến dự buổi công bố Quyết định có ông Võ Ngọc Đồng - Giám đốc Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng, ông Võ Văn Việt - Trưởng phòng Công chức - Viên chức, Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng. Về phía Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng có ông Phan Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm.

 

2018100801

 Toàn cảnh buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

 

Tại buổi công bố Quyết định, ông Võ Ngọc Đồng - Giám đốc Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng đã trao Quyết định số 4246/QĐ-UBND ngày 21 tháng 9 năm 2018 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý cho ông Lê Nhớ - Nguyên Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính. Ông Lê Nhớ được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng trong thời hạn 05 năm kể từ ngày công bố Quyết định.

 

2018100802

Ông Võ Ngọc Đồng - Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng và Quyết định nghỉ hưu cho Bà Thái Thị Hoa nguyên Phó Hiệu trưởng

 

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, đồng chí Võ Ngọc Đồng - Giám đốc Sở Nội vụ chúc mừng và hy vọng rằng trên cương vị mới, tân Phó Hiệu trưởng sẽ phát huy hơn nữa năng lực công tác của bản thân, cùng tập thể lãnh đạo và CBGVNV phát triển thương hiệu Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng trong lĩnh vực đào tạo nghề, khẳng định vị thế của trường dạy nghề chất lượng cao, chuẩn quốc tế.

 

2018100803

Ông Võ Ngọc Đồng - Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ công bố Quyết định

 

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Lê Nhớ gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của UBND thành phố Đà Nẵng, Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng cũng như sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể CBGVNV Trường. Trên cương vị mới, ông Lê Nhớ hứa phấn đấu cùng xây dựng tập thể Trường đoàn kết, vững mạnh, phát triển toàn diện.

 

2018100804

Phó Hiệu trưởng Lê Nhớ phát biểu nhận nhiệm vụ mới

 

           Cũng trong chiều ngày 01/10/2018, Bà Thái Thị Hoa - Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng nhận quyết định số 2780/QĐ-UBND về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/10/2018. Bà Thái Thị Hoa đã có thời gian công tác hơn 32 năm từ những ngày đầu sơ khai của Trung tâm Giáo dục Kỹ thuật Tổng hợp Đà Nẵng, qua nhiều lần sáp nhập thành trường Kỹ thuật Kinh tế Đà Nẵng và đến nay là Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng. Trải qua nhiều thay đổi về môi trường làm việc, đảm nhận những vị trí công tác khác nhau với không ít khó khăn, thử thách nhưng bà Thái Thị Hoa đã luôn tận tụy trong công việc, cống hiến hết mình vì sự phát triển chung của Trường. Đó là điều rất đáng trân quý và đã được Lãnh đạo Trường cùng tập thể CBGVNV ghi nhận. Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân mật và vô cùng xúc động khi những thầy cô giáo có mặt cùng ôn lại kỷ niệm của những chuỗi ngày cùng công tác với cô Hoa. Những lời chúc và những món quà tình thần được gửi đến cô như lời động viên để cô bắt đầu một giai đoạn mới sau những năm tháng miệt mài cống hiến cho xã hội.

 

2018100805

Ban giám hiệu chia tay cô Thái Thị Hoa - Nguyên Phó Hiệu trưởng

 

 Một số hình ảnh tại buổi chia tay:

2018100806

 

2018100807

 

2018100808

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: