Payday Loans
Vietnamese English
Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa PDF. In Email

Chiều ngày 27/10/2018, tại Đại Học Đà Nẵng đã diễn ra Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa của Nghiên cứu sinh Mai Thị Đoan Thanh - Trưởng khoa Tự động hóa, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng với đề tài “Ứng dụng điều khiển dự báo phi tuyến cho thiết bị phản ứng khuấy động liên tục” dưới sự hướng dẫn của PGS. TS. Bùi Quốc Khánh và PGS. TS. Đoàn Quang Vinh.

 

2018102901

 

2018102902

NCS. Mai Thị Đoan Thanh trình bày tại buổi bảo vệ luận án tiến sĩ

 

Tại buổi bảo vệ luận án tiến sĩ, NCS. Mai Thị Đoan Thanh đã trình bày tóm tắt luận án một cách hệ thống, logic và khoa học những kết quả nghiên cứu của mình. Các thành viên Hội đồng đánh giá cao kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của NCS trong thời gian qua. Sau khi phản biện, Hội đồng chấm luận án đã thống nhất đề nghị Đại học Đà Nẵng xem xét cấp bằng Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa cho NCS. Mai Thị Đoan Thanh.

 

 

2018102903

NCS. Mai Thị Đoan Thanh chụp ảnh kỷ niệm cùng Hội đồng phản biện luận án

 

          Đến tham dự và động viên tinh thần cho NCS. Mai Thị Đoan Thanh tại buổi bảo vệ luận án tiến sĩ có đồng chí Phan Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, các đồng chí trong Ban giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị. Phát biểu tại buổi bảo vệ luận án, ông Phan Văn Sơn gửi lời cảm ơn đến Đại học Đà Nẵng - là nơi đã đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa bàn Đà Nẵng, trong đó có Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng. Trong đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trường, có 03 Tiến sĩ, 105 thạc sĩ và nhiều cử nhân, kỹ sư được đào tạo tại Đại học Đà Nẵng. Nguồn nhân lực này đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của Trường trong những năm qua. Đồng thời, ông Phan Văn Sơn gửi lời chúc mừng đến tân tiến sĩ Mai Thị Đoan Thanh - một nữ cán bộ trẻ và nhiệt huyết của Trường. Trong suốt 06 năm qua, cùng với việc hoàn thành công tác chuyên môn, cô Thanh đã miệt mài nghiên cứu để thực hiện thành công luận án tiến sĩ. Năm học vừa qua, cô Thanh đã chỉ đạo, điều hành Khoa Tự động hóa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, là một trong ba tập thể vinh dự được UBND thành phố tặng bằng khen đối với Tập thể Lao động xuất sắc. Đồng chí Hiệu trưởng hy vọng đây sẽ là tấm gương sáng cho tinh thần không ngừng học tập, nâng cao năng lực chuyên môn để toàn thể CBGVNV Trường noi theo.

 

 

2018102904

Ban giám hiệu đến chúc mừng tân tiến sĩ Mai thị Đoan Thanh

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: