Payday Loans
Vietnamese English
Tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 PDF. In Email

Tháng 11 lại về, những ngày cuối thu luôn mang đến cho chúng ta cảm giác khó tả khi hướng về truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam. Hòa trong không khí cả nước tôn vinh những người luôn miệt mài với sự nghiệp trồng người, ngày 17/11/2018, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức Gala Tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi gala diễn ra thân mật, ấm cúng với sự tham dự của Ban giám hiệu cùng toàn thể CBGVNV, giáo viên thỉnh giảng. Bên cạnh đó, sự hiện diện của quý vị khách quý nguyên là cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu đã giúp buổi gala càng mang ý nghĩa quan trọng.

 

2018112001

 Thầy Trương Ngọc Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn điều hành chương trình Gala Tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, trong suốt hơn 40 năm hình thành và phát triển, các thế hệ thầy và trò Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã phấn đấu không ngừng vì sự phát triển của Trường. Những thành tựu mà Trường đạt được cho đến nay đều in đậm dấu ấn, công lao của các thầy cô. Chính vì lẽ đó, tại buổi gala, thầy Phan Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi lời tri ân sâu sắc đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã luôn miệt mài, phấn đấu không ngừng nghỉ vì sự nghiệp đào tạo nghề, đào tạo người. Trong bối cảnh nền công nghiệp 4.0, với rào cản tự chủ, tự lập, công tác giáo dục nghề nghiệp trong thời gian sắp tới sẽ gặp không ít khó khăn, điều đó đòi hỏi sự nỗ lực hơn nữa của tập thể CBGVNV Trường. Hiệu trưởng hy vọng các thầy cô giáo sẽ tiếp tục cống hiến hết mình để đem lại những thành quả vẻ vang hơn nữa cho Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng.

 

2018112002

Thầy Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng phát biểu tại Gala Tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Cũng tại buổi gala, thầy Hồ Viết Hà - Phó Hiệu trưởng đã đọc thư chúc mừng của đồng chí Đào Ngọc Dung - Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội gửi các thầy cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức các cơ sở giáo dục nghề nghiệp nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí Bộ trưởng nhấn mạnh trong năm học qua, giáo dục nghề nghiệp đã triển khai nhiều nhiệm vụ và đạt được những kết quả quan trọng, đặc biệt là việc hoàn thiện thể chế hướng dẫn triển khai Luật Giáo dục nghề nghiệp. Đồng chí nhiệt liệt biểu dương những thành quả mà đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên giáo dục nghề nghiệp đã đạt được. Đứng trước những thời cơ và thách thức trong năm học mới 2018-2019, đồng chí Bộ trưởng đề nghị đội ngũ lãnh đạo và thầy cô giáo giáo dục nghề nghiệp tiếp tục phát huy năng lực công tác của bản thân, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

 

2018112003

Thầy Hồ Viết Hà - Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Buổi gala Tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng và tràn ngập tiếng cười. Đây là dịp để các thầy cô giáo cùng tề tựu chia sẻ những niềm vui, hạnh phúc cũng như không ít khó khăn trong sự nghiệp trồng người, đồng thời tiếp thêm sức mạnh để những người ươm mầm cho xã hội tiếp tục cống hiến hết mình.

 

2018112004

Thầy Lê Việt Sĩ với tiết mục Người thầy chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: