Payday Loans
Vietnamese English
Nâng cao nhận thức phòng cháy, chữa cháy trong CBGVNV và HSSV PDF. In Email

Chiều ngày 23/11, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng phối hợp với Công an Quận Sơn Trà tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho CBGVNV và HSSV.

 

2018112601

Buổi diễn tập góp phần nâng cao nhận thức của CBGVNV và HSSV trong công tác phòng cháy, chữa cháy

Nhằm nâng cao nhận thức của CBGVNV và HSSV trong công tác phòng cháy, chữa cháy và trang bị những kiến thức cần thiết để ứng phó khi xảy ra sự cố cháy nổ, chiều ngày 23/11, được sự hỗ trợ của Công an Quận Sơn Trà, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức buổi diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Tham dự buổi diễn tập có đại diễn Lãnh đạo Công an Quận Sơn Trà, toàn thể CBGVNV và đại diện HSSV Trường.

 

2018112602

ThS. Nguyễn Văn Như - Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính điều hành buổi diễn tập

 

2018112603

ThS. Hồ Viết Hà – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi diễn tập PCCC 

Trước khi diễn ra buổi diễn tập, CBGVNV và HSSV được nghe những chia sẻ của đồng chí Trần Đức Dũng – Công an Quận Sơn Trà về những con số đáng báo động và hậu quả nghiêm trọng của các vụ hỏa hoạn xảy ra trên cả nước trong những năm gần đây, thông qua đó, tuyên truyền, nâng cao ý thức đồng thời hướng dẫn những kỹ năng cơ bản cần thiết và cách ứng phó khi xảy ra cháy tại đơn vị.

 

2018112604

Đồng chí Trần Đức Dũng - Công An Quận Sơn Trà hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy 

 

2018112605

Kỹ năng cứu nạn, cứu hộ đáng vai trò quan trọng khi xảy ra hỏa hoạn

Với những kiến thức cơ bản được đồng chí Trần Đức Dũng phổ biến, CBGVNV và HSSV được diễn tập phương án chữa cháy tại sân trường. Đội Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Công An Quận Sơn Trà đã huy động lực lượng cùng 4 xe chữa cháy phối hợp với lực lượng PCCC tại chỗ diễn tập các tình huống như di chuyển tài sản, người bị nạn đến nơi an toàn, chữa cháy khay xăng, sử dụng hệ thống chữa cháy vách tường dập lửa… CBGVNV và HSSV được trải nghiệm một tình huống diễn tập đầy kịch tính, qua đó ý thức được trách nhiệm của bản thân trong công tác phòng và chữa cháy.

 

2018112606

Thực tập kỹ năng dùng bình chữa cháy khi xảy ra hỏa hoạn

 

2018112607

Các chiến sĩ PCCC cùng 4 xe chữa cháy được huy động để hỗ trợ buổi diễn tập 

Buổi diễn tập góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân CBGVNV và HSSV đối với việc ngăn chặn cháy nổ, đồng thời trang bị kỹ năng cần thiết trong cứu nạn cứu hộ và sử dụng thành thạo các công cụ chữa cháy. Trong năm 2018, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã đầu tư nâng cấp hệ thống chữa cháy vách tường theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, để công tác phòng cháy, chữa cháy tại đơn vị đạt hiệu quả cao, Trường đã thành lập đội PCCC cơ sở với 26 thành viên là CBGVNV nhà trường. Lực lượng này được tập huấn bài bản, sẽ đóng vai trò nòng cốt phối hợp với lực lượng PCCC chuyên nghiệp khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

288aij

 

 Tuyensinh1907

 

20170805153200 goi duy

 

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

mod_vvisit_counterHôm nay418
mod_vvisit_counterHôm qua1130
mod_vvisit_counterTuần này2465
mod_vvisit_counterTất cả2236518


Đang Online: 26