Payday Loans
Vietnamese English
Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và Công ty TNHH Empire Hospitality PDF. In Email

Sáng 20/12/2018, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và Công ty TNHH Empire Hospitality ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo, thực hành, thực tập và tuyển dụng. 

2018122101

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và Công ty TNHH Empire Hospitality ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Lễ ký kết diễn ra tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng với sự tham dự của ông Nguyễn Tiến Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Empire Hospitality, Ông Hồ Viết Hà - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và HSSV Khoa Du lịch. 

2018122102

HSSV Khoa Du lịch chào đón đại biểu tham dự Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ

 

Phát biểu tại Lễ ký kết, thầy Hồ Viết Hà - Phó Hiệu trưởng nhận định việc liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp là vấn đề cần được quan tâm trong bối cảnh đào tạo giáo dục nghề nghiệp hiện nay, tạo điều kiện cho HSSV được học tập, thực hành các kiến thức, kỹ năng cần thiết gắn với nhu cầu của người sử dụng lao động, qua đó, cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực được đào tạo sẽ tăng cao. Thống nhất với ý kiến của thầy Hồ Viết Hà, ông Nguyễn Tiến Hoàng - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Empire Hospitality nhấn mạnh bên cạnh những lợi ích mang lại cho HSSV, việc liên kết với nhà trường sẽ đem lại cơ hội cho doanh nghiệp được đầu tư trực tiếp vào nguồn nhân lực tương lai, tạo đầu ra chất lượng cho thị trường lao động.  

2018122103

Thầy Hồ Viết Hà - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ ký kết

 

2018122104

Ông Nguyễn Tiến Hoàng - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Empire Hospitality phát biểu tại Lễ kỹ kết  

 

Theo Biên bản ghi nhớ được ký kết, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và Công ty TNHH Empire Hospitality sẽ hợp tác về đào tạo, thực hành, thực tập và tuyển dung. Hai bên thống nhất liên kết đào tạo nhằm cung ứng nguồn nhân lực phù hợp với yêu cầu thực tiễn của doanh nghiệp với sự tham gia ý kiến hiệu chỉnh chương trình đào tạo chuyên ngành từ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cán bộ giảng viên và HSSV được tiếp nhận tham quan học tập, thực hành và thực tập, tiếp cận với các công nghệ, thiết bị tiên tiến đang áp dụng tại doanh nghiệp. Đặc biệt, Công ty TNHH Empire Hospitality cam kết phối hợp với Trường trong việc tuyển dụng sinh viên ra trường đáp ứng yêu cầu công việc của Công ty.

 

 

2018122105

Phần giao lưu sôi nổi giữa CBNV Công ty TNHH Empire Hospitality và HSSV

 

Cũng tại Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ, HSSV Khoa Du lịch rất hào hứng khi tham gia phần giao lưu với các cán bộ, nhân viên của Công ty TNHH Empire Hospitality qua đó tìm hiểu được những thông tin hữu ích về doanh nghiệp và tham gia khảo sát nhu cầu việc làm liên quan đến chuyên ngành các em đang theo học. 

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và Công ty TNHH Empire Hospitality diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động hợp tác có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược phát triển của Trường, góp phần tăng cường mối quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp, rút ngắn khoảng cách giữa đào tạo và nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

288aij

 

 Tuyensinh1907

 

20170805153200 goi duy

 

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

mod_vvisit_counterHôm nay862
mod_vvisit_counterHôm qua628
mod_vvisit_counterTuần này1490
mod_vvisit_counterTất cả2238877


Đang Online: 13