Payday Loans

bannermoi

Vietnamese English
Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng: Tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp năm 2019 PDF. In Email

     Sáng ngày 31/3, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp năm 2019 tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn. Đây là chương trình do Sở Lao động, Thương binh & Xã hội TP. Đà Nẵng, phối hợp Sở Giáo dục & Đào tạo và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tổ chức, với sự tham dự của gần 10.000 em học sinh các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố.

 

2019040101

Ban tuyển sinh tư vấn các ngành nghề đào tạo cho các em học sinh

 

     Trong dịp này, Trung tâm tuyển sinh Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã tổ chức tư vấn, phát các tờ rơi tuyển sinh và định hướng nghề cho các em học sinh, với các ngành nghề trọng điểm mà trường đang đào tạo như: Công nghệ Ô tô, cơ điện tử, Điện công nghiệp, Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp…. Được biết, đây là một hoạt động nhằm định hướng học nghề cho các em học sinh THCS-THPT, với sự tham dự của 34 cơ sở dạy nghề tại thành phố Đà Nẵng.

 

2019040102

Các em học sinh thích thú khi được tìm hiểu các mô hình tự động của nhà trường

 

2019040103

Các em cũng rất thích thú khi được trải nghiệm du lịch qua thiết bị thực tế ảo (thiết bị phục vụ cho ngành học du lịch)

 

 

2019040104

Cô giáo và các em học sinh khoa du lịch (biểu diễn bartender) tại buổi tư vấn

 

     Nhân dịp này, Ban tổ chức đã tôn vinh 20 tấm gương điển hình tiêu biểu về học nghề, lập nghiệp trong thời gian qua. Trong đó Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng vinh dự có 2 cựu sinh viên đã được vinh danh là em Phan Tình Nhi – cựu sinh viên lớp 11DL6B – Khoa Du Lịch (Hiện nay đang làm Giám đốc điều hành của khách sạn VALENCIA) và em Em: Nguyễn Duy Doãn – cựu sinh viên lớp 11CK6B – Khoa Cơ khí (Hiện đang làm Phó giám đốc Kỹ thuật công ty Cổ phần kỹ thuật Ô tô Đà Nẵng).

 

 

2019040105

Thầy Phan Văn Sơn – Hiệu trưởng nhà trường và gia đình em Phan Tình Nhi (1 trong 2 cá nhân tiêu biểu về học nghề được vinh danh)

 

 

    Qua ngày hội, các em học sinh cũng như quý phụ huynh không chỉ được tư vấn tuyển sinh, mà còn được giải đáp đầy đủ các thông tin liên quan đến các chương trình đào tạo, những ngành học xã hội đang có nhu cầu cao, những lĩnh vực nghề nghiệp thí sinh có thiên hướng, sở trường để phát huy tốt nhất năng lực bản thân, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhằm có được bước đi tốt nhất trong việc lựa chọn ngành học, nghề nghiệp sau này.

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: