Payday Loans
Vietnamese English
Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng: Tổ chức ngày hội thiếu nhi cho con CB-GV-NV nhà trường PDF. In Email

Hòa chung trong không khí vui tươi, sôi nổi của Thiếu nhi trên Thế giới nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; Vừa qua, Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Đà nẵng đã phối hợp cùng Ban nữ công, tổ chức các hoạt động nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các cháu là con của CN-GV-NV nhà trường. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Văn, Phó bí thư Đảng bộ - Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng phụ huynh có con em tham gia hoạt động.

 

2019060301

Các cháu chụp hình lưu niệm tại bảo tàng Đồng Đình

 

Đợt này, Ban tổ chức đã triển khai cho các cháu tham quan, vui chơi tại Khu vườn của ký ức (Bảo tàng Đồng Đình) thuộc Quận Sơn Trà – Thành phố Đà Nẵng. Tại đây, các cháu rất thích thú khi tham quan các khu nhà cổ, khu ký ức làng chài, nhà trưng bày dân tộc học, những bộ sưu tập gốm trong bảo tàng… và nhất là ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ trên cao.

 

 

Nằm trong kế hoạch của chương trình, sau khi tham quan các cháu về tại nhà hàng ECTASY để dự buổi liên hoan và trao thưởng cho các cháu có thành thích xuất sắc năm học 2018-2019, đồng thời tham gia các trò chơi do ban tổ chức thực hiện.

 

2019060302

Đồng chí Nguyễn Văn Văn - Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019

 

 

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Thầy Nguyễn Văn Văn - Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước thành tích học tập của các cháu, đồng thời nhấn mạnh đây là hoạt động đặc biệt có ý nghĩa với các cháu thiếu nhi nhằm động viên, khích lệ các cháu sau một năm học tập vất vả. Chúc các cháu thiếu nhi con em của công chức, viên chức, người lao động trong toàn trường luôn luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, học giỏi và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập ở năm học mới.

 

Đây là hoạt động thường niên rất có ý nghĩa, không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm mà còn giúp cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong nhà trường thêm gắn bó và tự hào về mái Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường trong việc quan tâm chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước

 

Một số hình ảnh trong ngày hội:

 

2019060303

 

2019060304

 

2019060305

 

2019060306

 

2019060307