Payday Loans
Vietnamese English
Đảng Ủy trường Cao Đẳng nghề Đà Nẵng: Tổ chức lễ Kết nạp Đảng cho Sinh viên PDF. In Email

Chiều ngày 31/5, được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, Chi bộ Đào tạo - HSSV đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 01 quần chúng ưu tú là sinh viên đang theo học tại trường. Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thanh Thảo – Đảng Ủy viên; Đồng chí Trương Ngọc Dũng – Bí Thư chi bộ Đào tạo – HSSV cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ.

 

2019060309

 Đồng chí Trương ngọc Dũng – Bí Thư chi bộ trao Quyết định kết nạp cho

Đồng chí Lê Thị Hoài Sương

 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng thủ tục, trình tự của buổi kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Trương Ngọc Dũng- Bí thư Chi bộ Đào Tạo - HSSV đọc và trao Quyết định kết nạp cho 1 quần chúng ưu tú đó là em Lê Thị Hoài Sương – Sinh viên lớp 17MTT1B và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Sương trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Sau khi nhận quyết định kết nạp, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, đồng chí Đảng viên Lê Thị Hoài Sương đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh.

 

Xây dựng và phát triển lực lượng Đảng viên mới là một nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ Trường Cao Đẳng nghề Đà Nẵng rất quan tâm, nhất là phát triển Đảng viên trẻ trong sinh viên, bởi lẽ đây là một công tác nhằm củng cố, xây dựng, nâng cao sức chiến đấu, năng lực lãnh đạo của Đảng, trẻ hóa đội ngũ và tạo nguồn thừa kế cho các tổ chức cơ sở Đảng hiện nay.