Payday Loans
Vietnamese English
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG: THAM GIA HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM TOÀN QUỐC LẦN THỨ VI NĂM 2019 PDF. In Email

Từ ngày 08/9 đến hết ngày 12/9, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng vinh dự là đại diện cho thành phố Đà Nẵng tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI, năm 2019 tại Thành phố Huế. Hội thi lần này có 396 thiết bị dạy học tự làm đến từ 216 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên toàn quốc. So với các năm trước, Hội thi năm nay đã tăng cả về số lượng và chất lượng các sản phẩm tham dự. Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tham dự hội thi với 03 sản phẩm ở 02 nhóm nghề: Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử viễn thông và công nghệ kỹ thuật cơ khí.

 

2019091301

Hình ảnh bế mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc năm 2019

 

Theo ban tổ chức, Hội thi là cơ hội để đội ngũ giáo viên, học sinh và sinh viên phát huy tiềm năng trí tuệ, sức sáng tạo trong việc tạo nên các thiết bị đào tạo có chất lượng phù hợp với chương trình đào tạo, sát với thực tế sản xuất để ứng dụng vào thực tiễn dạy và học, đồng thời tiết kiệm kinh phí đầu tư mua sắm thiết bị.

Đây cũng là dịp để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trao đổi, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm sáng chế và cải tiến thiết bị đào tạo, tạo phong trào tự làm thiết bị rộng rãi trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác đào tạo, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Sau 05 ngày diễn ra Hội thi, với sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo, sáng tạo, những sản phẩm dự thi của Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đều được Hội đồng giám khảo đánh giá rất cao về tính sư phạm, khoa học và sáng tạo, có thể được áp dụng rộng rãi trong quá trình giảng dạy.

Kết quả chung cuộc Nhà trường đã giành giải 3 toàn quốc các mô hình:

- Mô hình điều khiển thiết bị tự động cảnh báo – Khoa Tự động hóa

- Mô hình kiểm tra máy phát điện xoay chiểu trên xe ô tô – Khoa Cơ khí

- Mô hình Thực hành trang bị điện lạnh, kho lạnh – Khoa Điện – Điện tử

Một số hình ảnh của tham dự Hội thi của Giảng viên nhà trường:

 

2019091302

Bà Kiều Thị Thanh Trang – Trưởng phòng dạy nghề Sở LĐ-TB&XH chụp hình lưu niệm với sản phẩm và Giảng viên khoa Tự động hóa

 

2019091303

Ban giám khảo và giảng viên khoa Cơ khí với sản phẩm dự thi

 

2019091304

Giảng viên khoa Điện – Điện tử với mô hình thực hành trang bị điện lạnh , mô hình kho lạnh

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

288aij

 

 Tuyensinh1907

 

20170805153200 goi duy

 

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

mod_vvisit_counterHôm nay138
mod_vvisit_counterHôm qua1041
mod_vvisit_counterTuần này3761
mod_vvisit_counterTất cả2240671


Đang Online: 8