Payday Loans
Vietnamese English
Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng: Nhận Cờ thi đua của UBND Thành phố Đà Nẵng. PDF. In Email

Sáng ngày 19/11, Sở Lao động – Thương binh & Xã hội Đà Nẵng tổ chức Hội nghị triển khai công tác Giáo dục nghề nghiệp năm 2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn An – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH thành phố Đà Nẵng, lãnh đạo các đơn vị thuộc sở, cùng đại diện các Trường Cao đẳng, Trung cấp nghề trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

  

     2019201101

Quang Cảnh Hội nghị

 

Phát biểu tại chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Văn An – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH thành phố đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm 2019. Qua đó, chỉ đạo các Trường dạy nghề trên địa bàn tập trung tốt công tác tuyên truyền và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp, liên kết phối hợp với các doanh nghiệp để thực hiện có hiệu quả và đi vào chiều sâu công tác tuyển sinh, giới thiệu việc làm.

 

2019201102

Đồng chí Nguyễn Văn An – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Trong năm học vừa qua, công tác giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ. Để biểu dương những thành tích đã đạt được và tạo động lực tiếp tục phấn đấu cho đội ngũ giảng viên dạy nghề, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục nghề nghiệp năm học 2019-2020.

 

2019201103 

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng vinh dự nhận Cờ thi đua của UBND thành phố dành cho đơn vị công lập dẫn đầu khối thi đua (Bên phải ảnh)

 

Tại Hội nghị, tập thể Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng vinh dự lần thứ 3 liên tiếp được UBND Thành phố Đà Nẵng tặng Cờ thi đua là đơn vị dẫn đầu Khối thi đua các Trường Cao đẳng công lập. Bên cạnh đó, Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm và 03 giảng viên được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở LĐ-TB&XH thành phố, gồm có thầy giáo Nguyễn Thanh Ngọc - Giảng viên khoa Tự động hóa, thầy Đỗ Xuân Huy - Giảng viên khoa cơ khí, thầy Trần Quang Duy - Giảng viên khoa Điện - Điện tử.

 

2019201104

Các cá nhân nhận Giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục nghề nghiệp năm học 2018-2019

 

2019201105

Đại diện Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm nhận Giấy khen của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

 

Đây là kết quả của quá trình rèn luyện, phấn đấu trong suốt năm học qua, là đòn bẩy để tập thể CBGVNV Trường tiếp tục cống hiến hết mình cho những thành công khởi sắc hơn nữa trong công tác giáo dục nghề nghiệp của Trường nói riêng và thành phố nói chung.

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: