Payday Loans
Vietnamese English
Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng: Tổ chức đánh giá kỹ năng nghề Quốc gia kỳ XII năm 2019 PDF. In Email

Thực hiện Kế hoạch đánh giá kỹ năng nghề năm 2019 của Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và được sự cho phép của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Ngày 14/12/2019, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức đánh giá kỹ năng nghề Quốc gia kỳ IV năm 2019 nghề Công nghệ ô tô bậc 1/5. 

Tham dự buổi Kỳ đánh giá có đại diện của Phòng dạy nghề - Sở LĐ-TB &XH Tp. Đà Nẵng, Thầy Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo trong Hội đồng đánh giá Kỹ năng nghề Quốc gia, cùng với sự tham dự của trên 30 thí sinh là người lao động, các thầy giáo, cô giáo hoạt động trong lĩnh vực này.

 

2019121601

 Quang cảnh buổi Khai mạc kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia

 

Nhằm đảm bảo yêu cầu của đề thi quốc gia, tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia kỳ đánh giá, Trường đã lên kế hoạch, phương án chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị, vật tư thực hành nghề và nhân sự phục vụ kỳ thi. Các thí sinh tham dự sẽ phải trải qua 2 phần thi gồm: kiểm tra kiến thức và kỹ năng thực hành nghề. Qua kỳ đánh giá kỹ năng nghề sẽ giúp đánh giá được chất lượng, chuyên môn của đội ngũ giảng viên, giáo viên dạy thực hành, nhằm chuẩn hóa tiêu chuẩn chức danh theo Thông tư 08/2017/TT-BLĐTBXH quy định chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ của Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp.

 

2019121602

Thầy Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ Khai mạc Kỳ đánh giá kỹ năng nghề 

 

Trường Cao đằng nghề Đà Nẵng là đơn vị thường xuyên tổ chức đánh giá kỹ năng nghề Quốc gia các cấp bậc cho đội ngũ giảng viên dạy nghề, người lao động trong doanh nghiệp trên cả nước, bao gồm các nghề: Điện công nghiệp, Công nghệ ô tô và May công nghiệp. Kết quả kỳ đánh giá các thí sinh thi đạt sẽ được Tổng cục dạy nghề cấp chứng nhận bậc kỹ năng nghề và có giá trị toàn quốc, chứng nhận trình độ kỹ năng cũng là điều kiện cần và đủ để các giảng viên được phép tham gia giảng dạy trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

288aij

 

 Tuyensinh1907

 

20170805153200 goi duy

 

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

mod_vvisit_counterHôm nay494
mod_vvisit_counterHôm qua1130
mod_vvisit_counterTuần này2541
mod_vvisit_counterTất cả2236594


Đang Online: 23