Payday Loans
Vietnamese English
Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng ủng hộ 140 triệu đồng vào "Quỹ phòng, chống dịch Covid-19" PDF. In Email

        Chiềungày 30/3, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã trao 140 triệu đồng ủng hộ "Quỹ phòng, chống dịch Covid-19" cho Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Đà Nẵng. 

2020033101

Thầy Phan Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao tiền ủng hộ "Quỹ phòng, chống dịch Covid-19"

 

        Tại lễ tiếp nhận, thầy Phan Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, trong những ngày gần đây, Đảng, Nhà nước và nhân dân cả nước đang căng mình phòng, chống dịch Covid-19. Trước những diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh, Đảng ủy, Ban giám hiệu và Công đoàn Nhà trường đã vận động mỗi CB-NV-GV trong trường đóng góp 3 ngày lương cùng chung tay đóng góp để Đảng, Chính phủ, các cấp bộ ngành có thêm nguồn lực chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. 

 

        Phát biểu tại lễ tiếp nhận, bà Đặng Thị Kim Liên – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Đà Nẵng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và những tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng. Qua đó khẳng định, với sự đồng lòng, chung tay của người dân, tất cả các tầng lớp trong xã hội, thành phố Đà Nẵng cùng cả nước sẽ sớm đẩy lùi, chiến thắng dịch bệnh.

 

        Được biết, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng là Trường công lập, trực thuộc UBND thành phố Đà Nẵng và được Bộ LĐ-TBXH thành lập từ năm 2007 ra đời từ năm 1976. Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, Trường cao đẳng nghề Đà Nẵng đã khẳng định là trường có truyền thống và uy tín trong ngành dạy nghề của khu vực miền Trung - Tây nguyên.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: