Payday Loans
Vietnamese English
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG ỦNG HỘ 50 TRIỆU ĐỒNG CHO "QUỸ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19" PDF. In Email

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp tại Thành phố Đà Nẵng hiện nay. Chiều ngày 03/8/2020, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Đà Nẵng, thay mặt CB-GV-NV Nhà trường thầy Hồ Viết Hà - Phó Hiệu trưởng phụ trách và thầy Nguyễn Văn Văn - Phó bí thư Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã trao số tiền 50.000.000 đồng cho "Quỹ phòng, chống dịch Covid-19" thành phố Đà Nẵng cho bà Đặng Thị Kim Liên - Chủ tịch UB MTQ Việt Nam Thành Phố.

 

2020080301

 

Đây là nguồn tiền được Đảng ủy, Công đoàn và Ban giám hiệu Trường vận động mỗi CB-GV-NV Nhà trường đóng góp để cùng chung tay với Đảng, Chính phủ và các cấp bộ ngành của Thành phố Đà Nẵng có thêm nguồn lực để chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

 

Trước đó, trong đợt 1 của dịch Covid-19 Nhà trường cũng đã trao đồng cho "Quỹ phòng, chống dịch Covid-19" của Thành phố Đà Nẵng.

 

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, bà Đặng Thị Kim Liên – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Đà Nẵng đã ghi nhận tấm lòng của các CB-GV-NV Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã đồng lòng, chung sức cùng với người dân và Chính quyền Thành phố để nhanh chóng chiến thắng, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: