Payday Loans
Vietnamese English
Năng lực - Đội ngũ PDF. In Email

CANBOTOANTRUONG

 

     Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng là trường Công lập trực thuộc  UBND thành phố Đà Nẵng cho nên Trường luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của các cấp các ngành và đặc biệt là sự chỉ đạo sâu sắc của Lãnh đạo UBND Thành phố và Tổng cục Dạy nghề của Bộ LĐ-TB&XH, Học sinh-sinh viên khi tham gia học tập tại trường ngoài phần đóng học phí thấp, thì được hỗ trợ học phí từ kinh phí ngân sách của Thành phố (5,3 triệu đồng/1 năm đối với bậc trung cấp, 7 triệu đồng/1 năm đối với bậc cao đẳng), trường thực hiện đầy đủ các chế độ học bổng, chính sách miễn giảm cho HS-SV theo các qui định của Nhà nước,…đây là một thế mạnh mà các trường nghề đóng trên địa bàn Thành phố khó có thể đáp ứng.


1. Đội ngũ         

Đội ngũ giảng viên, giáo viên, cán bộ quản lý có chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc. Hiện tại, tổng số CB-GV-NV của trường là 208 người trong đó có 3 nghiên cứu sinh, hơn 45% giáo viên và cán bộ quản lý là thạc sỹ, 100% giáo viên có trình độ đại học. Ngoài ra nhà trường còn mời thêm hơn 70 cán bộ, giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ, nghệ nhân, thợ bậc cao tham gia giảng dạy tại trường. 


2.Cơ sở vật chất:        

       + Tổng diện tích của trường 19.639 m2, trong đó có 17.639 m2 dành cho các phòng học lý thuyết, thực hành, nhà xưởng. Trường có khu ký túc xá thoáng mát, hiện đại có khả năng chứa trên 400 chỗ ở. Để đáp ứng sự phát triển của Trường thời gian đến, Thành phố đã cấp bổ sung cho Trường thêm 9,7 ha để xây dựng mới Ký túc xá, Khu hành chính, Khu giáo dục thể chất và hệ thống nhà xưởng ở các ngành nghề: Cơ khí ô tô, Điện, Điện tử, May - Thiết kế thời trang, Công nghệ thông tin.. 

       + Hệ thống phòng học lý thuyết đảm bảo cho qui mô đào tạo hàng năm là 6.000 HS-SV ở hệ chính quy và trong tương lai lên đến 8.000 HS-SV. Phòng học được trang bị đồng bộ các thiết bị công nghệ phục vụ tốt cho phương pháp dạy học hiện đại như: Máy chiếu Projector, máy vi tính, các phòng Lab thực hành hiện đại, hệ thống mạng không dây phủ khắp toàn khu vực học tập của trường từ đó giúp HS-SV có thể truy cập Internet bất cứ lúc nào và hoàn toàn miễn phí. 

      + Hệ thống phòng học thực hành, nhà xưởng với những trang bị thiết bị công nghệ hiện đại, được trang bị đồng bộ và  được chuyển giao từ Dự án Giáo dục kỹ thuật và dạy nghề của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.     

Cơ sở chính:  99 Tô Hiến Thành, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng.       

Tổng diện tích mặt bằng đang sử dụng 19.639 m2.    

Diện tích đang xây dựng (gồm: khu ký túc xá, nhà ăn và khu giáo dục thể chất):  17.639 m2.

Tổng kinh phí đầu tư thiết bị dạy  nghề 1,9 triệu USD.


Tin mới hơn:

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

mod_vvisit_counterHôm nay7
mod_vvisit_counterHôm qua1052
mod_vvisit_counterTuần này2611
mod_vvisit_counterTất cả2292787


Đang Online: 7