Payday Loans

bannermoi

Vietnamese English

LIÊN KẾT NHANH

 

 

 

 

Lịch công tác TKB - Lịch thi

 

 

 

 

  Thư viện sách

---------------------------------

LIÊN KẾT WEBSITE

TIN TỨC - SỰ KIỆN
Lãnh đạo thành phố thăm và chúc mừng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 PDF. In Email

Sáng ngày 18/11, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nông Thị Ngọc Minh và Bà Nguyễn Thị Thanh Hưng - Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường Cao Đẳng nghề Đà Nẵng nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

          

Đọc thêm...
 
Liên hoan tiếng hát và tuyên dương khen thưởng các CB-GV-NV trẻ năm 2010 PDF. In Email
Tối ngày 6/11, tại hội trường trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã diễn ra hội thi văn nghệ "Liên hoan tiếng hát và tuyên dương khen thưởng các CB-GV-NV trẻ năm 2010" giữa các chi đoàn trong nhà trường.
Đọc thêm...
 
Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng quản lý tốt ANTT, nề nếp của HS-SV để nâng cao chất lượng đào tạo. PDF. In Email

htTrường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng hiện là một trong số ít trường trọng điểm của cả nước tham gia một số dự án với nước ngoài và của Bộ LĐ-TB&XH trong đầu tư trang thiết bị, nâng cao đội ngũ đạt chuẩn Châu Á. Đặc biệt, nhà trường rất coi trọng đến công tác đảm bảo ANTT, không để các TNXH xâm nhập vào trường học nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nghề trong HSSV. P.V Báo CATP Đà Nẵng đã có cuộc trao đổi với Th.s Phan Tiềm, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng một số nội dung bạn đọc quan tâm.

Đọc thêm...
 
Hà Nội tổ chức Olympic tiếng Anh cấp tiểu học lần 7 PDF. In Email

Nhằm khuyến khích phong trào học tiếng Anh và phát hiện, bồi dưỡng những học sinh giỏi bậc tiểu học, Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội và Language Link Việt Nam đã phối hợp tổ chức kỳ thi Olympic tiếng Anh cho bậc tiểu học trên toàn thành phố Hà Nội lần thứ 7.

 

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 31 32 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL