Payday Loans

bannermoi

Vietnamese English

LIÊN KẾT NHANH

 

 

 

 

Lịch công tác TKB - Lịch thi

 

 

 

 

  Thư viện sách

---------------------------------

LIÊN KẾT WEBSITE

TIN TỨC - SỰ KIỆN
Phòng Đào Tạo và Quản Lý HS-SV thông báo. PDF. In Email

THÔNG BÁO

V/v NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN, KIỂM TRA LẠI LẦN 2 VÀ HỌC PHỤ ĐẠO CHO CÁC LỚP CAO ĐẲNG NGHỀ, TRUNG CẤP NGHỀ VÀ CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG  Ở NĂM HỌC 2010-2011

Đọc thêm...
 
Hội thảo về phương pháp đánh giá kỹ năng nghề Điện tử công nghiệp do JAVADA Nhật liên kết PDF. In Email

 

nhatban      Sáng ngày 15/12, tại phòng hội thảo trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã diễn ra chương trình hội thảo về "Phương pháp đánh giá kỹ năng nghề Điện tử công nghiệp" do Tổng cục dạy nghề phối hợp vớJavada Nhật bản.

Đọc thêm...
 
Lãnh đạo thành phố thăm và chúc mừng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 PDF. In Email

Sáng ngày 18/11, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nông Thị Ngọc Minh và Bà Nguyễn Thị Thanh Hưng - Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường Cao Đẳng nghề Đà Nẵng nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

          

Đọc thêm...
 
Liên hoan tiếng hát và tuyên dương khen thưởng các CB-GV-NV trẻ năm 2010 PDF. In Email
Tối ngày 6/11, tại hội trường trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã diễn ra hội thi văn nghệ "Liên hoan tiếng hát và tuyên dương khen thưởng các CB-GV-NV trẻ năm 2010" giữa các chi đoàn trong nhà trường.
Đọc thêm...
 
Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng quản lý tốt ANTT, nề nếp của HS-SV để nâng cao chất lượng đào tạo. PDF. In Email

htTrường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng hiện là một trong số ít trường trọng điểm của cả nước tham gia một số dự án với nước ngoài và của Bộ LĐ-TB&XH trong đầu tư trang thiết bị, nâng cao đội ngũ đạt chuẩn Châu Á. Đặc biệt, nhà trường rất coi trọng đến công tác đảm bảo ANTT, không để các TNXH xâm nhập vào trường học nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nghề trong HSSV. P.V Báo CATP Đà Nẵng đã có cuộc trao đổi với Th.s Phan Tiềm, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng một số nội dung bạn đọc quan tâm.

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 31 32 33 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL