Payday Loans
Vietnamese English
Tin tức
Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng : Phối hợp tổ chức buổi tọa đàm giao lưu sinh viên với doanh nghiệp. PDF. In Email

Với mục tiêu kết nối chia sẻ thông tin cung cầu năng lực giữa nhà trường và doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp và sinh viên. Sáng ngày 13/6, Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng phối hợp với trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức buổi “Tọa đàm giao lưu sinh viên và doanh nghiệp Khu công nghiệp – Khu Công nghệ cao năm 2019”.

 

 

Đến dự buổi tọa đàm có Đồng chí Hồ Kỳ Minh – Phó chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng; Đại diện lãnh đạo Ban quản lý Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, cùng các Doanh nghiệp và các em sinh viên Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng.

 

2019061401

Đọc thêm...
 
Đảng Ủy trường Cao Đẳng nghề Đà Nẵng: Tổ chức lễ Kết nạp Đảng cho Sinh viên PDF. In Email

Chiều ngày 31/5, được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, Chi bộ Đào tạo - HSSV đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 01 quần chúng ưu tú là sinh viên đang theo học tại trường. Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thanh Thảo – Đảng Ủy viên; Đồng chí Trương Ngọc Dũng – Bí Thư chi bộ Đào tạo – HSSV cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ.

 

2019060309

Đọc thêm...
 
Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng: Tổ chức ngày hội thiếu nhi cho con CB-GV-NV nhà trường PDF. In Email

Hòa chung trong không khí vui tươi, sôi nổi của Thiếu nhi trên Thế giới nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; Vừa qua, Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Đà nẵng đã phối hợp cùng Ban nữ công, tổ chức các hoạt động nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các cháu là con của CN-GV-NV nhà trường. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Văn, Phó bí thư Đảng bộ - Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng phụ huynh có con em tham gia hoạt động.

 

2019060301

Đọc thêm...
 
Cơ hội việc làm tại tập đoàn UAC (sản xuất linh kiện máy bay hàng đầu thế giới) cho sinh viên trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng PDF. In Email

        Vừa qua, Trường Cao Đẳng nghề Đà Nẵng đã có buổi làm việc với Tập đoàn Universal Alloy Corporation (UAC) của Mỹ, đây là nhà sản xuất linh kiện máy bay hàng đầu thế giới. Đến dự buổi làm việc có ông Ông Liviu Lese – Giám đốc điều hành UAC tại Việt Nam, Ông Joerg Schmidt - Trưởng bộ phận CAM programmer cùng các ông bà là Trưởng phòng nhân sự và chuyên viên tuyển dụng UAC tại Việt Nam; Về phía trường có thầy Hồ Viết Hà – Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo và các em HS-SV đến từ các khoa Kỹ thuật của nhà trường.

 

2019052801

Đọc thêm...
 
Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng: Tổ chức Hội thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” PDF. In Email

Thực hiện theo Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về việc “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Sáng ngày 25/5, Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã tổ chức Hội thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đến dự Hội thi có đồng chí Huỳnh Trung Hậu – Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan, Đồng chí Phan Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường; các đồng chí trong BCH Đảng Ủy Trường cùng toàn thể Đảng viên, CB-GV-NV nhà trường.

 

2019052701

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

288aij

 

 Tuyensinh1907

 

20170805153200 goi duy

 

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

mod_vvisit_counterHôm nay189
mod_vvisit_counterHôm qua918
mod_vvisit_counterTuần này2808
mod_vvisit_counterTất cả2234081


Đang Online: 16