Thông Báo Số 466/CĐN-TCHC-QT

17/04/2024

V/v mời tham gia tư vấn dự án Mua sắm trang thiết bị đào tạo các nghề trọng điểm của Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng

Thông báo

16/04/2024

Ngày 11/04/2024, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng phối hợp với Trường Cao đẳng Quảng Nam long trọng tổ chức Khai giảng Lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp. Buổi Khai giảng diễn ra tại Trường Cao đẳng Quảng Nam với sự tham dự của đại diện Ban giám hiệu của 02 Trường, đại diện các phòng chức năng, CBGV Khoa Sư phạm GDNN và gần 60 học viên là CBGV của Trường Cao đẳng Quảng Nam tham gia lớp bồi dưỡng.

Tin tức

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2024 cho sinh viên Cao đẳng khóa 2021, Cao đẳng liên thông khóa 2023

10/04/2024

Ngày 07/4/2024, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho hơn 600 Tân Kỹ sư thực hành và Tân Cử nhân thực thành.

Tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp, về phía khách mời có đại diện các doanh nghiệp và Phụ huynh học sinh, sinh viên. Về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các giảng viên và sinh viên của nhà trường.

20/03/2024

Sáng ngày 20/3/2024, Hội thảo Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động giáo dục nghề nghiệp giữa các trường thuộc Khối 1, Khối thi đua các trường cao đẳng năm học 2023-2024 diễn ra tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng. Tham dự Hội thảo có bà Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Trưởng phòng Quản lý Giáo dục nghề nghiệp - Sở LĐTB&XH TP.Đà Nẵng, các đồng chí là Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, trưởng bộ phận phụ trách công tác thi đua - khen thưởng và các thầy cô giáo tham gia báo cáo tham luận đến từ các trường thành viên thuộc Khối 1 - Khối thi đua các trường cao đẳng.

Tin tức

SỰ KIỆN LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG VÀ HỘI CƠ ĐIỆN TP ĐÀ NẴNG

20/03/2024

Ngày 19/3/2024, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng phối hợp với Hội Cơ điện thành phố Đà Nẵng tổ chức Ký kết hợp tác giữa Trường và Hội Cơ Điện TP Đà Nẵng. Tham dự lễ ký kết, có Ông Nguyễn Hữu Châu, Chủ tịch Hội Cơ Điện TP Đà Nẵng, các thành viên thuộc Hội; về phía Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị và đại diện HSSV các lớp tham gia chương trình hợp tác.