Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng Khởi Động Mùa Tư Vấn Tuyển Sinh Năm 2022

Sáng ngày 21/3/2022, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng khởi động mùa tư vấn tuyển sinh năm 2022.

Từ sáng sớm, các đoàn tuyển sinh đã tập trung ở trường để chuẩn bị sẵn sàng lên đường thực hiện nhiệm vụ. Chương trình tư vấn tuyển sinh năm nay được chia thành 06 đoàn đến các trường THPT tại các tỉnh thành miền Trung, Tây Nguyên gồm Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Gia Lai, Kon Tum, Đăk Lăk, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh.

Đoàn tư vấn tuyển sinh Quảng Nam - Đà Nẵng phấn khởi trong ngày đầu ra quân

CBGV tham gia tư vấn tuyển sinh tại Hà Tĩnh

Tư vấn tuyển sinh là hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng; qua chương trình các cán bộ, giảng viên Nhà trường sẽ cung cấp cho các em học sinh THPT những thông tin về trường, ngành nghề đào tạo, giúp các em định hướng và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình.

Với tinh thần hăng say và phong cách chuyên nghiệp, CBGVNV tham gia các đoàn tư vấn tuyển sinh trong ngày đầu làm việc rất hào hứng và phấn khởi, hứa hẹn một mùa tuyển sinh nhiều thành quả tốt đẹp và đưa các em học sinh từ khắp nơi về với mái nhà chung DANAVTC cho hành trình tạo nghề - lập nghiệp.

Các em học sinh hăng hái tìm hiểu thông tin về Trường

3140 Rate this article:
No rating