Về việc tổ chức đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia kỳ VI, năm 2020

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp giấy chứng nhận hoạt động đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia số 23/BLĐTBXH-GCNHĐ ngày 12 tháng 5 năm 2017 cho 06 ngành nghề: Công nghệ ô tô, Cơ điện tử, Điện công nghiệp, May công nghiệp, Lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp, Quản trị mạng máy tính.

Căn cứ vào nhu cầu của người lao động, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng thông báo chiêu sinh Kỳ đánh giá Kỹ năng nghề quốc gia kỳ VI năm 2020 như sau:

1. Nghề và trình độ đánh giá

- Nghề đánh giá: Công nghệ Ô tô, Điện công nghiệp, Cơ điện tử, Kỹ thuật Lắp đặt điện & Điều khiển trong công nghiệp, Quản trị mạng, May Công nghiệp.

- Trình độ kỹ năng nghề đánh giá: Bậc 1/5, bậc 2/5, bậc 3/5

- Chứng chỉ do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp, có giá trị trên toàn quốc.

1779 Rate this article:
No rating