TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

Khoa Ngoại ngữ

Địa chỉ: 99 Tô Hiến Thành, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Email: danavtc@danavtc.edu.vn - tuyensinh@danavtc.edu.vn

Điện thoại: 02363.942.79002363.940.946

Tin tức - Sự kiện

Khoa ngoại ngữ

Giảng viên Khoa tham dự Hội thảo Door

Trong khuôn khổ Dự án “Khai thác nguồn học liệu mở của Mạng lưới tiếng Anh chuyên nghiệp trực tuyến (OPEN) trong giảng dạy tiếng Anh và đào tạo giáo viên ngoại ngữ” được Văn phòng tiếng Anh khu vực – Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội (RELO Vietnam) tài trợ, gọi tắt là Dự án DOOR, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN tiến hành tổ chức các khóa tập huấn dành cho các cán bộ giảng viên, giáo viên hiện đang giảng dạy tiếng Anh tại các Trường Đại học, Cao đẳng và Trường dạy nghề hoặc cán bộ đào tạo/bồi dưỡng giáo viên ngoại ngữ của các Sở Giáo dục và Đào tạo trong toàn quốc.

Canvas là một ứng dụng tích hợp tương tác học tập giữa người học và người dạy. Người dạy dễ dàng thao tác tải giáo trình học, giao bài tập và bài kiểm tra trên các ứng dụng tiện ích của Canvas. Ngoài ra, người dạy có thể quản lý tiến trình khóa học, quản lý người học và quản lý bài tập được nộp một cách dễ dàng. Canvas còn là kho tài liệu cho người học và người dạy tìm nguồn tham khảo, đặc biệt là nguồn tài liệu về tiếng Anh Du lịch rất hay, thực tế và phong phú. Canvas có ứng dụng trên điện thoại cho 3 bên: người dạy, người học và phụ huynh.

Sau khi hoàn thành khóa tập huấn, các học viên sẽ khai thác hệ thống quản trị học tập mở Canvas và sử dụng nguồn học liệu mở của Hoa Kỳ gồm các chương trình giảng dạy, bồi dưỡng tiếng Anh và phương pháp giảng dạy ngoại ngữ vào môi trường giảng dạy phục vụ đơn vị mình công tác.

Với xu thế mới như vậy, toàn bộ giáo viên trong Khoa đã có cơ hội tham gia tham gia khóa tập huấn khóa học trực tuyến thuộc Dự án “Khai thác nguồn học liệu mở của mạng lưới Tiếng Anh chuyên nghiệp trực tuyến (OPEN) trong giảng dạy Tiếng Anh và bồi dưỡng phương pháp dạy ngoại ngữ”.

Tuy đây là khóa tập huấn online diễn ra vào 3 ngày thứ 7 cuối tuần ( 07/05/22, 14/05/22, 21/05/22), nhưng các giáo viên trong khoa đã tham gia 1 cách nghiêm túc và gặt hái được nhiều kiến thức bổ ích cho mìnhSau 3 buổi tập huấn với nội dung cụ thể:

Module 1. Khởi tạo, thiết lập khóa học sử dụng hệ thống quản trị học tập mở Canvas & khai thác nội dung các khóa OPEN.

Module 2. Thiết lập và điều chỉnh các nội dung học tập và kiểm tra đánh giá trên Canvas.

Module 3. Tương tác với người học và cách thức tích hợp các khóa học của OPEN trong chương trình đào tạo.

Trong 3 buổi tập huấn, các giáo viên hướng dẫn lý thuyết và giao bài tập thực hành cho học viên để mỗi giáo viên có thể tự thực hành, tự tạo khóa học và có thể sử dụng nguồn tài liệu mở (OPEN) cực kỳ phong phú và đa dạng, những ngành nghề có thể tham khảo như Tiếng Anh du lịch, Tiếng Anh cho các độ tuổi khác nhau….Kết thúc khóa học, giáo viên có thể  vận dụng vào thực tiễn việc dạy học của mình sau này.

Previous Article Cô giáo cùng cây phượng vỹ
Next Article Tài liệu Ngoại ngữ
Print
1021 Rate this article:
No rating