Khoa Kinh tế

Email: danavtc@danavtc.edu.vn - tuyensinh@danavtc.edu.vn

Điện thoại: 02363.942.79002363.940.946

Khoa Kinh tế

SINH VIÊN NÓI GÌ VỀ NGHỀ KẾ TOÁN?

* Bạn Lê Thị Tú Oanh lớp 20KTDN1A cho biết lý do chọn học Kế toán tại Khoa Kinh tế - Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng là:

yes Cơ sở vật chất của trường rất đầy đủ và hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học tập.

yes Ban lãnh đạo nhà trường luôn luôn lắng nghe ý kiến và nguyện vọng của các sinh viên, nhà trường đã tổ chức rất nhiều các hoạt động cho các sinh viên có thể giải trí sau các giờ học căng thẳng trên lớp.

yes Các thầy cô giáo thì luôn luôn vui vẻ, nhiệt tình và giúp đỡ các sinh viện bọn mình rất nhiều, các thầy cô ở khoa đã hoặc đang làm việc kế toán ở doanh nghiệp, vì thế chúng mình được tiếp cận các kiến thức thực tế ở ngoài doanh nghiệp, giúp chúng mình làm quen với môi trường làm việc từ rất sớm.

"Hãy cùng là thành viên của ngôi nhà DANAVTC chuyên ngành kế toán như mình nhé"! heartheartheart

Previous Article LỜI TÂM SỰ NĂM CUỐI
Next Article LOGISTICS – NGHỀ NGHIỆP HÁI RA TIỀN