Khoa Kinh tế

Điện thoại: 02363.942.79002363.940.946

Khoa Kinh tế

LOGISTICS – NGHỀ NGHIỆP HÁI RA TIỀN

yes Đà Nẵng hiện nay là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội của khu vực miền Trung, là một điểm đầu của Hành lang kinh tế Đông - Tây, kết nối với các nước Lào, Thái Lan, Myanmar và mở rộng sang Malaysia, Singapore, có nhiều tiềm năng và thuận lợi để phát triển ngành Logistics.

yes Thành phố xác định phát triển dịch vụ Logistics là một trong những lĩnh vực đặc biệt ưu tiên trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội hiện nay.

yes Do đó việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao là yếu tố quan trọng, tạo nên sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp Logistics.

yes Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng là Trường Công lập được Nhà nước đầu tư thành Trường chất lượng cao, là nơi đào tạo uy tín Logistics, Nhà Trường đã liên kết với nhiều doanh nghiệp Logistics trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, đảm bảo việc làm cho sinh viên của Trường.

mail Hãy liên hệ với trường để đăng kí ngay 1 suất cho nghề Hot này các bạn nhé!!! heartheartheart

Previous Article SINH VIÊN NÓI GÌ VỀ NGHỀ KẾ TOÁN?
935 Rate this article:
No rating