Khoa Công nghệ thông tin

ĐÀO TẠO GẮN VỚI DOANH NGHIỆP
Khoa CNTT

ĐÀO TẠO GẮN VỚI DOANH NGHIỆP

Đào tạo gắn với nhu cầu thực tế tại doanh nghiệp là mục tiêu xuyên suốt trong công tác đào tạo tại Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng - Danavtc.

Với phương châm đó, sáng nay, HSSV các lớp Trung cấp và Cao đẳng ngành Đồ họa đa phương tiện đã có chuyến đi trải nghiệm thực tế vô cùng hữu ích tại Công ty dịch vụ xử lý số FPT (FPT DPS).

Tại đây, các sinh viên đã được công ty giới thiệu môi trường làm việc thực tế trong lĩnh vực đồ họa, cơ hội nghề nghiệp 3D Modeling, được nghe các chuyên gia của công ty chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về chuyên ngành và cơ hội nghề nghiệp sau khi HSSV tốt nghiệp.

Cơ hội việc làm như sau: chuyên viên thiết kế, tư vấn thiết kế tại các công ty quảng cáo, công ty thiết kế, công ty truyền thông và tổ chức sự kiện, studio nghệ thuật, xưởng phim hoạt hình và truyện tranh, các tòa soạn, các nhà xuất bản, cơ quan truyền hình, báo chí,..

Hi vọng, thông qua chuyến đi này, các em có thể hiểu hơn về nghề nghiệp mà mình đang học. Xin trân trọng cảm ơn Ban Giám đốc Công ty dịch vụ xử lý số FPT (FPT DPS) đã luôn hỗ trợ, đồng hành cùng với sinh viên nhà trường.

Previous Article CHÚC MỪNG CÁC TÂN CỬ NHÂN, KỸ SƯ THỰC HÀNH K19 CỦA KHOA CNTT
1090 Rate this article: