Khoa Công nghệ thông tin

Địa chỉ: 99 Tô Hiến Thành, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Email: danavtc@danavtc.edu.vn - tuyensinh@danavtc.edu.vn

Điện thoại: 02363.942.79002363.940.946

Ngành học hấp dẫn (thầy Nguyễn Đình Liêm, tổ trưởng bộ môn)

Cùng với sự “lên ngôi” của công nghệ và truyền thông - quảng cáo, nghề Đồ họa đa phương tiện đang trở thành một trong những ngành học hấp dẫn với các bạn trẻ đam mê thiết kế và thích làm việc trong môi trường năng động.

Theo số liệu của Hiệp hội quảng cáo Việt Nam (VAA), nước ta hiện có khoảng 50 công ty quảng cáo nước ngoài, gần 3.000 công ty quảng cáo và hàng nghìn công ty chuyên về thiết kế đồ họa. Không chỉ vậy, các nhà xuất bản, tòa soạn báo, đài truyền hình, nhà in, công ty tổ chức sự kiện hay doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực này.

Từ nhu cầu ngày càng cao của nền kinh tế xã hội, các học viên thiết kế đồ họa dễ dàng tìm được một công việc phù hợp. Hơn nữa, như một đặc thù ưu ái, nghề Đồ họa đa phương tiện luôn mang lại những cơ hội làm thêm hấp dẫn.

Previous Article Kết quả cuộc thi "Thiết kế Logo và Báo tường điện tử 2021 " Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11
Next Article CHÀO XUÂN NHÂM DẦN
997 Rate this article: