Khoa Du lịch

Email: danavtc@danavtc.edu.vn - tuyensinh@danavtc.edu.vn

Điện thoại: 02363.942.79002363.940.946

Khoa du lịch tham gia hội giảng giáo viên giỏi cấp trường năm 2022

Lập thi đua, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) năm 2022, trường cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức Hội giảng giáo viên giỏi cấp trường. Cô Huỳnh Thị Thu Thảo đại diện Khoa du lịch tham gia Hội giảng.

Cuộc thi là cơ hội để các giáo viên trong khoa tham gia thi đua, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để ngày càng có những tiết giảng hay, chất lượng cao, truyền tải nội dung bài giảng hiệu quả để sinh viên dễ dàng tiếp thu, tăng thêm tình yêu nghề nghiệp.

Cô Thu Thảo chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên giả định

Cô Thu Thảo chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám khảo

Cô Nguyễn Thị Bích Hà - trưởng khoa du lịch tặng hoa chúc mừng cô Huỳnh Thị Thu Thảo hoàn thành xuất sắc bài giảng

Cô Thu Thảo chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể giáo viên khoa du lịch tham gia cổ vũ, hỗ trợ bài giảng.

Previous Article Thực tế Hướng dẫn du lịch & Quản trị khách sạn "Cung đường thanh xuân"
Next Article Thực hành hướng dẫn du lịch "Về miền di sản"
427 Rate this article:
No rating