Khoa cơ bản

Điện thoại: 02363.942.79002363.940.946

Khoa Cơ bản

Khoa Cơ bản tổ chức Hội thảo khoa học cấp Khoa năm 2022

Thực hiện nhiệm vụ của năm học 2021 - 2022, ngày 30 tháng 06 năm 2022, Khoa Cơ bản đã tổ chức Hội thảo Khoa học cấp khoa  với chủ đề: "Vận dụng phương pháp giáo dục Hồ Chí Minh trong giảng dạy khoa cơ bản. Tham dự hội thảo có đồng chí Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể giảng viên và Lãnh đạo Khoa Cơ bản.

Sau thời gian chuẩn bị, BTC đã nhận được 5 báo cáo tham luận có nội dung nghiên cứu sát với chủ đề hội thảo gồm:

Tham luận 1: Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy các môn giáo dục chính trị, pháp luật ở Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng của Thầy Nguyễn Hữu Xuân - Trưởng Khoa Cơ bản

Tham luận 2: Tấm gương tự học tập của Hồ Chí Minh và bài học đối với sinh viên hiện nay của Cô Lê Thị Hồng - Giảng viên Khoa Cơ bản

Tham luận 3: Phương pháp giáo dục nêu gương của Hồ Chí Minh và sự vận dụng của đội ngũ giảng viên khoa Cơ bản của cô Lê Nguyễn Cao Tài - Phó Trưởng Khoa Cơ bản

Tham luận 4: Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục thể chất tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng theo tư tưởng Hồ Chí Minh của Thầy Nguyễn Đoàn Quang Thọ - Giảng viên Khoa Cơ bản

Tham luận 5: Phương pháp giáo dục Hồ Chí Minh và bài học đối với công tác giảng dạy môn Giáo dục chính trị tại Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng của Thầy Lê Đức Thọ - Giảng viên Khoa Cơ bản

Tại Hội thảo, sau khi nghe các bài tham luận, Thầy Phan Văn Quế cũng đã có những ý kiến đóng góp cho các bài tham luận, nhất là đối với những nội dung trong bài tham luận của Thầy Nguyễn Đoàn Quang Thọ.

Hội thảo cũng đã được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của Thầy Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Hội thảo cũng là dịp để các giảng viên trong Khoa Cơ bản nghiên cứu, vận dụng và khắc sâu những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về phương pháp giáo dục. Mỗi giảng viên cũng ý thức được việc luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm tạo hứng thú học tập cho sinh viên.

Previous Article Quan niệm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về chữ “Liêm”
Next Article Khoa Cơ bản tổ chức Hội thảo khoa học năm 2023
751 Rate this article: