Lãnh đạo thành phố đến thăm và chúc mừng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng nhân dịp Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Phó Bí thư thường trực Thành ủy Đà Nẵng Lương Nguyễn Minh Triết tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Bí Thư Thường trực Thành ủy Lương Nguyễn Minh Triết gửi đến toàn thể các thầy cô giáo của Nhà trường lời chúc sức khỏe; đồng thời ghi nhận, đánh giá công lao của các thầy cô giáotrong sự nghiệp trồng người, qua đó góp phần quan trọng trong sự phát triển chung của thành phố.

20201123021

Đ/c Lương Nguyễn Minh Triết chúc mừng Nhà trường nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lương Nguyễn Minh Triết mong muốn trong thời gian tới, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý; nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường; đồng thời đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành tấm gương sáng về đạo đức và lòng yêu nghề, không ngừng nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, đưa Nhà trường ngày càng phát triển.

Thay mặt toàn thể CB-GV-NV Nhà trường, thầy Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã gửi lời cám ơn đến đồng chí Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Đồng chí và hứa sẽ tiếp tục đổi mới công tác đào tạo gắn với liên kết doanh nghiệp; tập trung đầu tư các nghề trọng điểm, tạo đột phá chất lượng, quyết tâm, nỗ lực thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đặt ra, đầu tư và phát triển Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng trở thành trường chất lượng cao vào năm 2022.