Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng: Tổ chức Hội giảng Nhà giáo GDNN và Hội thi thiết kế bài giảng E-Learning, số hóa bài giảng cấp trường năm học 2020-2021

Thầy Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng trao biểu trưng cho các thầy cô tham dự Hội giảngNhà giáo GDNN

2021012805

Thầy Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng trao biểu trưng cho các thầy cô tham dự Hội thi thiết kế bài giảng E-Learning, số hóa bài giảng

Phát biểu khai mạc Hội giảng, thầy Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng khẳng định tầm quan trọng và ý nghĩa của việc tổ chức Hội giảng, là cơ hội và thách thức đối với mỗi giảng viên để tự hoàn thiện năng lực của bản thân, không ngừng sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp. Đồng chí Hiệu trưởng hy vọng các thầy cô sẽ bình tĩnh, tự tin, hoàn thành tốt phần thi của mình và đạt kết quả cao tại Hội giảng.

Hội giảng Nhà giáo GDNN được Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức thường niên, điểm mới của năm nay là lồng ghép cùng với Hội thi thiết kế bài giảng E-Learning, số hóa bài giảng. Thông qua đó, nhà trường lựa chọn ra những nhà giáo tiêu biểu có phương pháp giảng dạy hay, lựa chọn những bài giảng được thiết kế sáng tạo và sử dụng công nghệ mới để nhân rộng trong toàn trường và tham gia các Hội giảng cấp thành phố và toàn quốc.

2021012806

Thầy Phạm Hoàng Linh - Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin tham gia Hội giảng