CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

Sáng ngày 06/4/2021, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng long trọng tổ chức buổi lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng.

Bà Mai Kim Anh - Mai Kim Anh - Phó Trưởng phòng Công chức, Viên chức - Sở Nội vụ thành phố công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

Tại buổi công bố Quyết định, ông Võ Ngọc Đồng - Thành Ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng đã trao Quyết định số 1007/QĐ-UBND ngày 29 tháng 3 năm 2021 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc bổ nhiệm viên chức quản lý. Theo đó, Ông Nguyễn Thanh Thảo - Trưởng Phòng Đào tạo được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng trong thời hạn 05 năm kể từ ngày công bố Quyết định.

2021040602

Ông Võ Ngọc Đồng - Thành Ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, ông Võ Ngọc Đồng chúc mừng ông Nguyễn Thanh Thảo và hy vọng rằng trên cương vị mới, tân Phó Hiệu trưởng sẽ phát huy hơn nữa năng lực công tác của bản thân, cùng tập thể lãnh đạo và CBGVNV khẳng định thương hiệu Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, hướng đến mục tiêu phát triển thành trường dạy nghề chất lượng cao, chuẩn quốc tế.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Nguyễn Thanh Thảo gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của UBND thành phố Đà Nẵng, Sở Nội vụ thành phố cũng như sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể CBGVNV Trường. Với vai trò mới, ông Nguyễn Thanh Thảo hứa tiếp tục cố gắng phấn đấu trong công tác, chung tay cùng xây dựng tập thể Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng ngày càng đoàn kết, vững mạnh, phát triển toàn diện, khẳng định vị thế của trường dạy nghề chất lượng cao như kỳ vọng của Lãnh đạo thành phố.

2021040603

Ông Phan Văn Sơn - Phó Chánh văn phòng UBND thành phố tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Thanh Thảo

2021040604

Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Thanh Thảo