Bế mạc Hội giảng Giáo viên dạy nghề giỏi, Hội thi thiết bị dạy nghề tự làm và Hội thi HSSV giỏi nghề cấp trường năm 2013.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Hội thi năm nay khai thác được tiềm năng trí tuệ, sức sáng tạo của đội ngũ cán bộ giáo viên và HSSV trong việc giảng dạy, nghiên cứu, đầu tư các thiết bị dạy nghề tự làm. Hầu hết các bài giảng đều có chất lượng tốt, được đầu tư sinh động và mới lạ, ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin, đặc biệt nhiều bài giảng tích hợp ứng dụng các phần mềm mô phỏng vào việc minh họa các kỹ năng phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao, tạo nên sức hấp dẫn với người học, nâng cao hiệu quả giờ giảng. Các thiết bị tự làm đạt chất lượng cao, sáng tạo, phù hợp nhu cầu giảng dạy. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nghề, đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động có tay nghề cao ở các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài thành phố.

Kết thúc Hội thi, không ngoài nhiều dự đoán, các thành tích cao thuộc về các đơn vị, các thí sinh có sự đầu tư bài bản, cụ thể.

Hội giảng giáo viên dạy nghề giỏi cấp trường năm 2013:

+ Giải Nhất: Cô Nguyễn Thị Thanh Thúy, Khoa CNTT.

+ Giải Nhì:

- Thầy Lê Hữu Liêm, Khoa Sư phạm nghề;

- Thầy Lê Đình Cảnh, Khoa Điện - Điện tử.

+ Giải Ba:

- Cô Nguyễn Thị Mỹ Dung, Khoa Điện - Điện tử;

- Cô Nguyễn Thị Hoài Hương, Khoa Điện - Điện tử;

- Cô Phạm Thị Minh Chính, Khoa Du lịch.

Hội thi Thiết bị dạy nghề tự làm cấp trường năm 2013:

+ Giải Nhất: Thầy Lê Minh Xuân, Khoa Cơ khí.

+ Giải Nhì: Thầy Lê Đình Cảnh, Khoa Điện - Điện tử.

+  Giải Ba:

- Thầy Ngô Văn Dũng, Khoa Cơ khí;

- Thầy Lê Minh Xuân, Khoa Cơ khí.

+ Giải khuyến khích:

- Thầy Huỳnh Ngọc Lĩnh, Khoa Điện - Điện tử;

- Thầy Lê Đức Trọng Nguyễn, Khoa Cơ khí.

Hội thi HSSV giỏi nghề cấp trường năm 2013:

8 giải Nhất, 8 giải Nhì và 8 giải Ba cho 8 tiểu ban với 8 nghề: May thời trang, Công nghệ ô tô, Điện tử công nghiệp, Điện lạnh, Lắp đặt điện, Lập trình máy tính, Quản trị mạng, Nghiệp vụ nhà hàng.

Một số hình ảnh trong Lễ bế mạc:

24.5.2013_H2

TS. Nguyễn Bê, Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen cho các giáo viên có bài giảng xuất sắc trong Hội giảng giáo viên dạy nghề giỏi cấp trường năm 2013

24.5.2013_H3

Ths. Thái Thị Hoa, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen cho các tác giả đạt giải cao trong Hội thi thiết bị dạy nghề tự làm cấp trường năm 2013.

24.5.2013_H4

Ths. Thái Thị Hoa, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Phần thưởng cho các em HSSV đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi HSSV giỏi nghề cấp trường năm 2013.