Các tập thể và cá nhân xuất sắc của Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng được biểu dương tại Hội nghị Triển khai công tác Giáo dục nghề nghiệp năm học 2018-2019

Trong năm học vừa qua, công tác giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ. Để biểu dương những thành tích đạt được và tạo động lực tiếp tục phấn đấu cho đội ngũ giảng viên dạy nghề, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục nghề nghiệp năm học 2017-2018.

2018121102

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng nhận Cờ thi đua của UBND thành phố dành cho đơn vị dẫn đầu khối thi đua

Tại Hội nghị, tập thể Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng được tặng Cờ thi đua của Chủ tịch UBND thành phố đối với đơn vị dẫn đầu Khối thi đua các trường cao đẳng công lập. Bên cạnh đó, 02 tập thể (Khoa Du lịch và Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm) và 03 giảng viên được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố, gồm có thầy Bùi Quốc Toàn - Giảng viên Khoa May - Thiết kế thời trang, thầy Lê Hữu Liêm - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Sư phạm Giáo dục nghề nghiệp, thầy Phan Văn Quế - Giảng viên Khoa Cơ bản.

Những thành tích đạt được của Trường và các tập thể, cá nhân được vinh danh tại Hội nghị là kết quả của quá trình rèn luyện, phấn đấu trong suốt năm học qua, là đòn bẩy để tập thể CBGVNV Trường tiếp tục cống hiến hết mình cho những thành công khởi sắc hơn nữa trong công tác giáo dục nghề nghiệp của Trường nói riêng và thành phố nói chung.

2018121103

Các cá nhân nhận Giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục nghề nghiệp năm học 2017-2018

2018121104

Đại diện các tập thể nhận Giấy khen của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội