TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

DANANG VOCATIONAL TRAINING COLLEGE

99 Tô Hiến Thành, Sơn Trà, Đà Nẵng

danavtc@danavtc.edu.vn

02363.942.79002363.940.946

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM (13/10)

Ngày 12/10/2021, đại diện Hội đồng sư phạm Nhà trường, thầy Nguyễn Thanh Thảo (Phó Hiệu trưởng) cùng Lãnh đạo Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm đã đến thăm và chúc mừng các Doanh nghiệp hợp tác với Trường nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã tạo dựng được mối quan hệ mật thiết với hơn 150 doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động cụ thể như: đưa CBGV đi thực tế tại doanh nghiệp; đưa HSSV đi kiến tập, thực tập đồng thời cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Trường thường xuyên mời doanh nghiệp tham gia xây dựng, thẩm định chương trình đào tạo để chương trình, giáo trình đào tạo được cập nhật, sát thực tế và ngày càng hoàn thiện hơn. Hằng năm, Trường cung ứng hàng nghìn lao động có tay nghề cao cho các doanh nghiệp; phục vụ kinh tế, xã hội thành phố Đà Nẵng và vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

Nổi bật trong năm 2021, Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa doanh nghiệp và Trường được tổ chức thành công, 26 doanh nghiệp tham dự ký kết hợp tác và 40 doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng với 4.096 vị trí việc làm, đảm bảo học sinh - sinh viên khi đăng ký tuyển sinh vào Trường sẽ có doanh nghiệp cùng với nhà trường đào tạo và tuyển dụng vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Công tác hợp tác với doanh nghiệp góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo của Trường, gắn nội dung đào tạo với yêu cầu thực tế của thị trường lao động, đồng thời tạo ra cơ hội cho HSSV có được việc làm ổn định ở vị trí việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo. Trong những năm qua, Trường luôn nhận được sự tín nhiệm cao của các đối tác về chất lượng đào tạo của Trường.

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng kính chúc các doanh nghiệp, đối tác của Trường sớm vượt qua những khó khăn của đại dịch COVID-19, sớm trở lại trạng thái bình thường mới và ngày càng phát triển thịnh vượng. Chúc cho mối quan hệ hợp tác của Trường và doanh nghiệp ngày càng bền chặt và thành công rực rỡ.

* Một số hình ảnh thăm và chúc mừng doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10):

In
85 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá