Chung kết hội thi “Học sinh – sinh viên tài năng thanh lịch 2014”

Hơn một tháng phát động thi đua trong toàn thể đoàn viên thanh niên, học sinh - sinh viên trong toàn trường lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Liên chi đoàn các khoa đã có những hoạt động thiết thực như tổ chức hội diễn văn nghệ, thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên đơn vị mình.

Qua các vòng sơ khảo, bán kết và chung kết xếp hạng đêm 16/11/2014. Đến dự đêm chung kết có Thầy giáo Tiến sĩ Nguyễn Bê – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy, cô là đại diện Đảng uỷ, Ban giám hiệu, đại diện các tổ chức Công đoàn, Hội cựu Chiến binh, các thầy, cô là đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường và sự có mặt đại diện học sinh các lớp.

20141118140434 3

Với 04 phần thi Trang phục bắt buộc, trang phục tự chọn, năng khiếu, trả lời ứng xử, 12 đơn nữ và 7 đôi nam, nữ đã tạo ấn tượng sâu sắc nhất trong đêm chung kết. 26 thí sinh là 26 đóa hoa tươi thắm nhất mà học sinh – sinh viên toàn trường tri ân đến các Thầy, Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Kết quả thí sinh Trần Phạm Mỹ Dung đến từ Liên chi đoàn khoa Du lịch đạt hoa khôi, Á khôi 1 thuộc về Hoàng Thị Mai đến từ Liên chi đoàn khoa May thời trang, Á khôi 2 thuộc về Nguyễn Duy Ánh Ly – Liên chi đoàn khoa Du lịch, Nhất đôi nam nữ thuộc về Lê Phước Trung – Trần Thị Nơ đến từ lớp 14C15, giải nhì thuộc về cặp đôi Đỗ Viết Tin và Lê Thị Minh Hiếu đến từ Liên chi đoàn khoa Du lịch. Ngoài ra Ban tổ chức trao 03 giải phụ cho các thí sinh.

Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam do Đoàn trường tổ chức đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc trong học sinh - sinh viên toàn trường, là đoá hoa tươi thắm nhất dâng lên các thầy, cô nhân kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.