Công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và điều động viên chức

TS. Nguyễn Bê – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi công bố Quyết định

Tham dự buổi gặp mặt công bố Quyết định có TS. Nguyễn Bê – Hiệu trưởng, ThS. Phan Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng, Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính, Lãnh đạo và cán bộ, giáo viên, nhân viên Khoa Công nghệ thông tin, Cơ khí và Bộ môn Ngoại ngữ.

Tại buổi công bố Quyết định, ông Lê Văn Định – Giáo viên Khoa Công nghệ thông tin được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng khoa và bà Võ Thị Bích Liên – Phó trưởng Bộ môn Ngoại ngữ giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ kể từ ngày 02/02/2016. Đồng thời, ông Nguyễn Thanh Thảo – Phó trưởng khoa Cơ khí nhận Quyết định bổ nhiệm lại kể từ ngày 01/01/2016.

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, TS. Nguyễn Bê gửi lời chúc mừng đến các viên chức quản lý, hy vọng với cương vị mới, các đồng chí sẽ phấn đấu hơn nữa để đưa đơn vị mình nói riêng và Trường nói chung ngày càng phát triển, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp đào tạo nghề.

20160202

Ông Lê Văn Định nhận Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin

20160203

Bà Võ Thị Bích Liên nhận Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ