Công bố Quyết định điều động nhân sự và bổ nhiệm CBQL

TS. Nguyễn Bê – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi công bố Quyết định

Theo đó, từ ngày 01/4/2016, ông Nguyễn Hữu Xuân – Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên đến nhận công tác tại Khoa Cơ bản, giữ chức vụ Trưởng khoa; ông Trương Ngọc Dũng – Trưởng khoa Du lịch được bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên; bà Nguyễn Thị Bích Hà – Phó trưởng khoa May – Thiết kế thời trang đảm nhận chức vụ Trưởng khoa Du lịch; ông Hà Quang Minh – Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính được điều động đến nhận nhiệm vụ Phó trưởng phòng Đào tạo. Bên cạnh đó, 02 viên chức được bổ nhiệm mới là ông Huỳnh Văn Minh – Giáo viên khoa Cơ điện lạnh giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, ông Nguyễn Đoàn Anh Vũ – Chuyên viên phòng Đào tạo được bổ nhiệm Phó trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên. Cũng tại buổi công bố Quyết định, ông Nguyễn Trung Kiên – Chuyên viên phòng Quản trị - Thiết bị được điều động đến nhận công tác tại Phòng Đào tạo và bà Hồ Thị Mỹ Lệ - Chuyên viên phòng Đào tạo đến nhận nhiệm vụ tại khoa May – Thiết kế thời trang.

Phát biểu tại buổi công bố Quyết đinh, TS. Nguyễn Bê – Hiệu trưởng đã chúc mừng các viên chức quản lý được bổ nhiệm, đồng thời mong muốn các đồng chí sẽ luôn luôn đầy nhiệt huyết và không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo để không phụ lòng tin tưởng của Đảng ủy, Ban giám hiệu và cán bộ - nhân viên của đơn vị mình.

2016041902

Ông Nguyễn Hữu Xuân nhận Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa Cơ bản

2016041903

TS. Nguyễn Bê – Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên cho Ông Trương Ngọc Dũng