Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Toàn cảnh buổi công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Tại buổi công bố Quyết định, ông Võ Ngọc Đồng – Giám đốc Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng đã trao Quyết định số 5817/QĐ-UBND ngày 29 tháng 8 năm 2016 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý cho Ông Phan Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng. Ông Phan Văn Sơn được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng trong thời hạn 05 năm kể từ ngày ký Quyết định.

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, ông Võ Ngọc Đồng chúc mừng ThS. Phan Văn Sơn, đồng thời giao nhiệm vụ cho Hiệu trưởng mới tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tích mà Trường đã đạt được trong thời gian qua, xây dựng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng ngày một vững mạnh, trở thành Trường dạy nghề Chất lượng cao và tiến hành thực hiện cơ chế tự chủ trong nhà trường trong những năm đến.

2016082902

Ông Võ Ngọc Đồng – Giám đốc Sở Nội vụ TP. Đà Nẵng trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng cho ông Phan Văn Sơn

Sau ý kiến phát biểu chỉ đạo của ông Võ Ngọc Đồng, ông Phan Văn Sơn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của UBND thành phố Đà Nẵng, Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng cũng như sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể CBGVNV Trường. Trên cương vị mới, ông Phan Văn Sơn phấn đấu cùng với tập thể nhà trường xây dựng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng ngày càng đoàn kết, vững mạnh, hướng đến mục tiêu phát triển thành trường dạy nghề chất lượng cao đến năm 2020.

2016082903

ThS. Phan Văn Sơn – Hiệu trưởng phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới

Cũng tại buổi công bố Quyết định, Ông Nguyễn Bê – Nguyên Hiệu trưởng nhận Quyết định số 5816/QĐ-UBND ngày 29 tháng 8 năm 2016 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc công chức lãnh đạo, quản lý nghỉ công tác. Ông Nguyễn Bê được nghỉ công tác kể từ ngày 01 tháng 9 năm 2016.

Phát biểu chia tay tại buổi lễ, TS. Nguyễn Bê cảm ơn sự tín nhiệm, đồng hành của Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng tập thể CBGVNV Trường trong suốt 05 năm đương nhiệm, chúc đồng chí Phan Văn Sơn sẽ hoàn thành tốt vai trò mới, góp phần lãnh đạo, đem đến nhiều thành công khởi sắc hơn trong sự nghiệp đào tạo nghề.

2016082904

ThS. Phan Văn Sơn tặng hoa chia tay TS. Nguyễn Bê