Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Toàn cảnh buổi công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Tại buổi công bố Quyết định, ông Võ Ngọc Đồng - Giám đốc Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng đã trao Quyết định số 4251/QĐ-UBND ngày 03 tháng 8 năm 2017 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý cho ông Hồ Viết Hà - Nguyên Trưởng phòng Đào tạo. Ông Hồ Viết Hà được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng trong thời hạn 05 năm kể từ ngày công bố Quyết định.

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, ông Võ Ngọc Đồng chúc mừng đồng chí Hồ Viết Hà, hy vọng đồng chí sẽ cùng với tập thể Lãnh đạo và CBGVNV xây dựng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng ngày một vững mạnh, trở thành trường dạy nghề chất lượng cao, chuẩn quốc tế.

Cũng tại buổi công bố Quyết định, đồng chí Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng chúc mừng và có ý kiến chỉ đạo đối với tân Phó Hiệu trưởng. Đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng rằng với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý đào tạo, đồng chí Hồ Viết Hà trên cương vị mới sẽ phát huy hơn nữa năng lực công tác của bản thân, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và khẳng định vị thế của Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng.

2017081102

Ông Võ Ngọc Đồng - Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng cho ông Hồ Viết Hà

2017081103

Ông Hồ Viết Hà nhận hoa chúc mừng từ Lãnh đạo Sở Nội vụ và Trường

Sau ý kiến phát biểu chỉ đạo của Lãnh đạo Sở và Trường, ông Hồ Viết Hà gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của UBND thành phố Đà Nẵng, Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng cũng như sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể CBGVNV Trường. Ông Hồ Viết Hà hứa phấn đấu góp phần xây dựng tập thể Trường đoàn kết, vững mạnh, phát triển toàn diện.

2017081104

Ông Hồ Viết Hà - Phó Hiệu trưởng phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới