TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

DANANG VOCATIONAL TRAINING COLLEGE

99 Tô Hiến Thành, Sơn Trà, Đà Nẵng

danavtc@danavtc.edu.vn

02363.942.79002363.940.946

Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 20/5/2023, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự Đại hội, về phía đại biểu có đồng chí Nguyễn Đình Trung - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố Đà Nẵng. Về phía Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng có đồng chí Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiêu, Ban chấp hành Công đoàn cùng đoàn viên các tổ Công đoàn, tổng số đại biểu được triệu tập là 167 đồng chí.

Lễ chào cờ tại Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028

Đồng chí Nguyễn Đình Trung - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Anh Vũ - Bí thư Đoàn Trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội Công đoàn Lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 có nhiệm vụ kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đạt được và những hạn chế, yếu kém, rút ra những bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2023; xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028; bầu BCH nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Viên chức thành phố lần thứ VII.

Đồng chí Nguyễn Văn Văn - Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc Đại hội

Nhiệm kỳ 2017-2023, Ban Chấp hành Công đoàn Trường khóa VII đã lãnh đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao hằng năm, luôn giữ vững là đơn vị Hoàn thành tốt, Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được nhận Giấy khen và Bằng khen của Công đoàn cấp trên. Những thành tích đạt được của nhiệm kỳ vừa qua là kết quả của sự lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên, sâu sát của Đảng ủy, sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời của Công đoàn Viên chức thành phố. Bên cạnh đó, sự đóng góp hết mình của các đồng chí trong Ban Chấp hành, tổ trưởng Công đoàn và sự chung tay của toàn thể đoàn viên đã góp phần tạo nên sức mạnh và đem lại thành tích rực rỡ cho hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ vừa qua.

Đồng chí Trương Ngọc Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ nhiệm kỳ 2017-2023

  Nhiệm kỳ 2023-2028, trong bối cảnh Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tập trung phấn đấu xây dựng theo định hướng “Trường chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế và trở thành Trung tâm đào tạo thực hành vùng “, nhiều cơ hội đang mở ra cho hoạt động Công đoàn nhà trường, tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít khó khăn, thách thức. Sự phát triển của nhà trường là điều kiện quan trọng để đưa các phong trào quần chúng và hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ mới ngày càng vững mạnh. Gắn liền với định hướng phát triển của Trường, mục tiêu trọng tâm của hoạt động Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng trong nhiệm kỳ mới là Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh ; xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên đáp ứng được yêu cầu của một trường Cao đẳng có chất lượng cao ngang tầm trong khu vực Châu Á, góp phần xây dựng thành phố Đà Nẵng văn minh, hiện đại.

Đồng chí Đặng Thị Kim Thuận - Tổ Công đoàn Kinh tế - Du lịch tham gia ý kiến tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2023, góp phần chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi cho CBGVNV và tổ chức những hoạt động, phong trào ý nghĩa tạo nguồn động lực để CBGVNV không ngừng lao động, sáng tạo góp phần vào sự phát triển chung của Trường. Nhiệm kỳ 2023-2028, đứng trước những cơ hội và thách thức gắn liền với mục tiêu trở thành Trung tâm đào tạo thực hành vùng, đồng chí hy vọng Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tích đạt được của nhiệm kỳ trước, không ngừng đổi mới, sáng tạo và quyết liệt trong các hoạt động phong trào, tạo sự đồng thuận, đoàn kết trong tập thể; luôn quan tâm sâu sát, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của CBGVNV; tạo môi trường dân chủ, công bằng trong nhà trường, từ đó xây dựng Trường ngày một vững mạnh.

Đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028

Tại Đại hội, đoàn viên Công đoàn Trường đã tham gia bỏ phiếu bầu ra 11 cá nhân xuất sắc, tiêu biểu, sẽ đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của tập thể CBGVNV tham gia BCH Công đoàn khóa VIII, nhiệm kỳ 2023-2028, đồng thời bầu đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn Viên chức thành phố Đà Nẵng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đồng chí Nguyễn Văn Văn - Chủ tịch Công đoàn tặng Giấy khen cho những cá nhân tiêu biểu đóng góp hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023

Đồng chí Nguyễn Thanh Thảo thay mặt Đoàn Chủ tịch tặng hoa tri ân các đồng chí trong Ban Chấp hành, UBKT Công đoàn Khóa VII

Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng nhiệm kỳ 2023-2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là Đại hội kế thừa sự đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, thiết thực, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đoàn viên, cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường thực hiện tốt những nhiệm vụ năm học, xây dựng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng phát triển vững mạnh. Kết thúc Đại hội, BCH Công đoàn khóa mới ra mắt toàn thể đoàn viên Công đoàn và hứa phấn đấu đưa Công đoàn Trường ngày càng phát triển vững mạnh về mọi mặt; kêu gọi toàn thể đoàn viên Công đoàn phát huy lòng nhiệt tình, nêu cao tinh thần năng động, sáng tạo, chung tay cùng Ban chấp hành Công đoàn khóa VIII thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra cho nhiệm kỳ 2023-2028.

Ban Chấp hành Công đoàn Nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội

In
10023 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá