PDF. In Email

20170109TT

DSC 0532 copy

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng được thành lập theo Quyết định số: 194/QĐ-BLĐTB&XH ngày 31/1/2007 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trên  cơ sở nâng cấp Trường Kỹ thuật -  Kinh tế Đà Nẵng.

* Tên giao dịch quốc tế:  DANANG VOCATIONAL TRAINING COLLEGE.

* Tên viết tắt: DANAVTC

TRƯỜNG CÓ CÁC CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ:

Đào tạo nghề các hệ Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp    Bồi dưỡng, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề cho người lao động đang làm việc tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ    Liên kết với các trường trong và ngoài nước đào tạo đại học, các nghề công nghệ cao và các chuyên đề khác    Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên dạy nghề    Nghiên cứu ứng dụng Khoa học kỹ thuật – Công nghệ; Tổ chức sản xuất – Kinh doanh dịch vụ theo quy định của Pháp luật Tổ chức giới thiệu việc làm cho người lao động sau khi tốt nghiệp.