Gặp mặt các sinh viên trúng tuyển chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản

Toàn cảnh buổi gặp mặt thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản

Chương trình hợp tác đào tạo nghề và làm việc tại Nhật Bản giữa Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và Công ty Esuhai hướng đến các bạn học sinh, sinh viên của trường. Thông qua chương trình hợp tác giúp nâng cao trình độ Nhật Ngữ, rèn luyện kỹ năng, tác phong, thái độ, ý thức làm việc chuyên nghiệp trong môi trường Nhật Bản cho sinh viên. Từ nền tảng chuyên môn được đào tạo tại trường kết hợp với chương trình huấn luyện kỹ năng làm việc thiết thực, các bạn sẽ thêm tự tin trong lựa chọn công việc và vững bước hơn trên con đường sự nghiệp sau này.

Trong năm 2017, HSSV tham gia chương trình hợp tác này đã trải qua các lớp đào tạo, nâng cao trình độ, kỹ năng cần thiết và đã có 08 bạn xuất sắc vượt qua vòng phỏng vẩn và trúng tuyển vào chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản quý 1/2018.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng đã chúc mừng các bạn thực tập sinh, chúc các bạn có một chuyến đi thật thành công, được khám phá vùng đất mới, được thỏa mãn niềm mong ước của bản thân và sẽ có sự kết nối trong tương lai với Trường sau khi hoàn thành 3 năm làm việc tại Nhật Bản. Trước sự quan tâm của Lãnh đạo Trường và Công ty Esuhai, đại diện thực tập sinh đã hứa sẽ cố gắng hết mình để làm việc thật chuyên nghiệp, trách nhiệm, đạt kết quả tốt để đáp ứng những yêu cầu tương đối khắc nghiệt của thị trường lao động Nhật Bản.

2018012502

Thầy Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng chụp hình kỷ niệm cùng các bạn thực tập sinh

2018012503

Đại diện Lãnh đạo Trường và Công ty Esuhai tặng hoa chúc mừng chođại diệ thực tập sinh

Buổi gặp mặt được tổ chức trong không khí gần gũi, thân mật đã tạo nguồn động viên tinh thần đối với các bạn thực tập sinh trước khi lên đường. Với những kiến thức mà các em đã được trang bị trên ghế nhà trường và những kỹ năng đã được huấn luyện cùng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, một chuyến hành trình tươi đẹp đang chờ đón các em tại đất nước Nhật Bản.

2018012504

Đại diện thực tập sinh phát biểu cảm nghĩ